Những cách giảm cân lạ mà hiệu quả

05:10:02 - 15/04/2013 - admin

Bạn trải qua nhiều công cuộc giảm cân, nhưng không mấy hiệu quả. Bạn hãy thử 3 phương pháp giảm cân rất lạ sau đây. Chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả!Chọn cốc cao và nhỏ khi uống đồ uống ngọt Nghiên cứu tại Đại học Cornell (Mỹ) cho rằng cốc cao hay thấp đều […]

Bạn trải qua nhiều công cuộc giảm cân, nhưng không mấy hiệu quả. Bạn hãy thử 3 phương pháp giảm cân rất lạ sau đây. Chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả!Chọn cốc cao và nhỏ khi uống đồ uống ngọt

nhung-cach-giam-can-la-ma-hieu-qua

Những cách giảm cân lạ mà hiệu quả

Nghiên cứu tại Đại học Cornell (Mỹ) cho rằng cốc cao hay thấp đều có ảnh hưởng đến ý thức uống nước của bạn. Uống bằng cốc cao, miệng nhỏ sẽ khiến bạn nghĩ tới số lượng nhiều, từ đó bạn tự thấy cần phải uống giảm đi. Uống ít đồ uống có vị ngọt cũng là một cách giúp bạn ngăn chặn khả năng tăng cân.

Ăn bưởi trước bữa ăn

nhung-cach-giam-can-la-ma-hieu-qua

Những cách giảm cân lạ mà hiệu quả

Theo nghiên cứu của bệnh viện Scripps (Mỹ) với 100 người tham gia thì những người ăn bưởi trước bữa ăn có thể giảm được nhiều trọng lượng hơn so với những người không ăn hoặc chỉ uống nước ép bưởi. Cụ thể là trong 12 tuần, những người ăn bưởi giảm 1,8kg trong khi những người uống nước bưởi chỉ giảm 1,65kg.

Bưởi chứa carbon hydrat tự nhiên và nhiều vitamin C, chất xơ giúp cơ thể hấp thụ tốt các dưỡng chất có trong thức ăn. Khi ăn, bưởi có công dụng giảm lượng insulin, làm cho dạ dày căng lên nên khiến bạn có cảm giác no và giảm cảm giác đói. Chính sự cân bằng năng lượng trong cơ thể như vậy giúp bạn không bị tăng cân.

Sex nhiều lần trong ngày

Tiến sĩ Basheer Ahmad Roy (Ấn Độ) cho biết, trong khi quan hệ tình dục, hầu hết các cơ ở chân, đùi, cánh tay, bả vai, bụng đều phải hoạt động, từ đó giúp bạn tiêu hao năng lượng nhiều hơn.

Tuy nhiên, đừng vì mong muốn giảm cân mà cố làm “chuyện ấy” một cách quá đà. Hãy làm những gì tốt nhất và phù hợp với sức khỏe của bạn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook