Những cách giảm cân bằng detox phổ biến.

04:20:31 - 24/12/2015 - admin

Detox giảm cân vẫn luôn được đánh giá cao nếu bạn thực hiện theo đúng công thức và kiên trì thực hiện. Ngoài tác dụng giảm cân thì biện pháp thanh lọc cơ thể còn giúp bạn loại bỏ những độc tố tích tụ trong cơ thể. Dưới đây là hai phương pháp detox giảm cân phổ biến được nhiều chị em áp dụng.

>> Xem thêm: Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần

  1. Chế độ thanh lọc bằng nước quả (Juice fasting)

giam-can

Thanh lọc giảm cân bằng nước hoa quả

Chỉ uống nước ép từ hoa quả tươi và các loại rau, ngoài ra, bạn không được dùng thêm bất cứ loại thực phẩm nào khác. Về lâu dài, chế độ ăn này giúp cơ thể bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, cơ thể sẽ phản ứng theo nhiều cách: từ tràn đầy năng lượng đến suy nhược. Do đó, bạn chỉ nên thực hiện chế độ này vào dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ, khi không phải hoạt động nhiều.

2. Thanh lọc bằng chanh (Lemon water detox)

giam-can

Thanh lọc giảm cân bằng nước chanh

Thanh lọc bằng chanh được thực hiện với nước chanh giúp cho việc đốt cháy chất béo trong các tế bào hiệu quả hơn, thanh lọc và hòa tan lượng mỡ dư thừa. Thức uống slimutea này giúp “làm sạch tổng thể”, loại trừ những độc tố tích tụ lâu ngày trong gan, thận hoặc các bộ phận khác, vừa làm cho làn da sáng mịn bởi lượng vitamin C dồi dào.

Lưu ý:

Một liệu trình detox giảm cân kéo dài khoảng 10 ngày. Khi quay lại chế độ ăn bình thường, đừng vội ăn trứng, thịt, cá ngay. Hãy bắt đầu bằng ngày đầu ăn cam, ngày thứ hai ăn thêm súp rau và nước thịt, ngày thứ ba ăn thêm hoa quả và rau. Không vội ăn quá no và nhớ uống nhiều nước.

Chúc chị em giảm béo thành công.!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://tuvangiambeo.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook