Những cách giảm béo độc đáo

14:32:49 - 24/07/2013 - admin

Hiện nay có rất nhiều cách giảm béo hết sức độc đáo mà đôi khi bạn cũng không thể ngờ rằng nó lại khiến bạn lấy lại được vóc dáng thon gọn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những biện pháp này nhé.   Như chúng ta đã biết, động lực giảm béo là thứ […]

Hiện nay có rất nhiều cách giảm béo hết sức độc đáo mà đôi khi bạn cũng không thể ngờ rằng nó lại khiến bạn lấy lại được vóc dáng thon gọn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những biện pháp này nhé.

 

Như chúng ta đã biết, động lực giảm béo là thứ vũ khí lợi hại giúp chúng ta giảm béo thành công. Những biện pháp sau đây cũng tác động trực tiếp tới động lực của chúng ta.

 

cach-giam-beo-doc-dao

Các cách giảm béo độc đáo

 

1. Ăn trước gương

Ăn trước gương sẽ giúp chúng ta nhìn thấy hình ảnh bản thân trong gương. Và chúng ta có xu hướng ăn chậm hơn, ăn ít hơn khi ngồi ăn trước gương. Bạn sẽ không muốn thấy mình ăn nhiều, và cũng bị phân tán bởi việc ngắm mình trong gương nên sẽ không ăn hùng hục nên có thể giúp bạn giảm béo.

 

2. Mặc đồ bó sát khi ăn

Khi ăn nếu mặc đồ bó sát bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi của bản thân và biết cách kiềm chế để ăn vừa phải để giảm cân.

 

3. Không ăn trong không gian màu đỏ

Những màu đỏ hay màu cam có thể khiến bạn ăn nhiều hơn. Do vậy nếu bạn đang cần giảm béo hãy chọn ăn trong không gian màu lạnh như xanh dương, xanh lam.

 

4. Ăn với bạn khác giới

Dù là nam hay nữ, chúng ta cũng đều có xu hướng ăn ít hơn khi ngồi đối diện với người khác giới. Do vậy bạn hoàn toàn có thể giảm béo bằng cách ăn bữa trưa với đồng nghiệp nam và bạn bè vào bữa tối.

 

cach-giam-beo

Giảm béo nhẹ nhàng

 

5. Không để nhiều tiền lẻ trong ví

Nhiều tiền lẻ sẽ thúc đẩy bạn mua nhiều đồ ăn vặt hơn. Tiền chẵn khiến bạn có xu hướng ngại tiêu, từ đó giảm thiểu được việc ăn vặt của bạn nên giúp bạn giảm cân.

 

6. Ngửi hương vani trước khi ăn

Đa số những người béo thường thích ăn đồ ngọt và khi giảm béo họ sẽ thấy rất thèm các loại thức ăn này. Để giảm cơn hảo ngọt lại bạn nên ngửi 1 chút hương vani. Sự ngậy mùi của nó có thể khiến bạn đỡ thèm hơn.

 

7. Tham gia các mạng xã hội

Việc tham gia các mạng xã hội như facebook, liên tục up ảnh khiến cho bạn có động lực giảm béo hơn. Khi mọi người nhìn ngắm những bức ảnh của bạn hẳn bạn sẽ mong nhận được những lời khen ngợi phải không nào.

Bạn có chọn được cách giảm béo nào trong số 7 phương pháp độc đáo trên hay không? Cùng thử và phản hổi cho nhau nhé.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook