Những cách giảm béo cho nữ hiệu quả và đơn giản

16:11:31 - 27/08/2014 - admin

Mỡ thừa cơ thể là mối lo thường trực của các chị em phụ nữ. Để có cách giảm béo hiệu quả bạn cần kết hợp nhiều yếu tố như tập thể dục, ăn ít, xông hơi, massage… Sau đây một số cách giảm cân cho nữ đơn giản mà hiệu quả. Giảm Cân Bằng Khoai […]

Mỡ thừa cơ thể là mối lo thường trực của các chị em phụ nữ. Để có cách giảm béo hiệu quả bạn cần kết hợp nhiều yếu tố như tập thể dục, ăn ít, xông hơi, massage… Sau đây một số cách giảm cân cho nữ đơn giản mà hiệu quả.

Giảm Cân Bằng Khoai Lang

Khoai lang được biết đến là một thực phẩm giàu dinh dưỡng và khá rẻ tiền. Dựa theo chế độ giảm cân low carb, giảm cân bằng khoai lang chứa ít tinh bột hơn so với cơm và chỉ bằng ½ so với khoai tây, chính vì vậy thực đơn giảm cân bằng khoai lang được rất nhiều người lựa chọn.

Khoai lang có tác dụng giảm cân hiệu quả

Khoai lang có tác dụng giảm cân hiệu quả

Khoai lang có 23g carbohydrate trong 1 củ và chứa rất nhiều vitamin, protein, tinh bột, axit amin, canxi, kẽm, sắt, magie.

Chất xơ trong khoai lang kích thích sự bài tiết dịch ruột, tăng nhu động ruột giúp tránh táo bón, tăng quá trình đào thải cholesterol. Khi ăn, lượng nước và chất xơ trong khoai lang chiếm phần lớn dạ dày làm bạn có cảm giác no, giúp hạn chế các bữa ăn vặt hoặc ăn ít hơn trong bữa chính.

Ngoài ra trong khoai lang còn chứa các chất khó phân hủy trong dung môi hữu cơ làm bạn có cảm giác no bụng, đẩy lùi cơn đói nhanh chóng. Vì vậy khoai lang được coi là thực phẩm giúp giảm cân cho phụ nữ hiệu quả.

Giảm Cân Bằng Bí Đao

Chị em phụ nữ đều biết đến bí đao như một thực phẩm gần gũi trong bữa ăn hàng ngày, bí đao chứa nhiều chất dinh dưỡng như protit, đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt.. nhưng không có lipid.

Lượng natri thấp đồng thời có thêm axit không những có thể tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể mà còn ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ, chống lại sự tích mỡ trong cơ thể. Chính vì thế cách giảm cân cho nữ bằng bí đao được rất nhiều người lựa chọn.

Uống nước bí rất ít năng lượng, nên vẫn có thể ăn thêm các thức ăn khác để cung cấp đủ dinh dưỡng. Uống nước ép bí đao hằng ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Cách tốt nhất để giảm cân bằng bí đao đó là dùng nước ép nguyên chất. Bạn có thể mua về một vài quả bí đao sau đó ép lấy nước và dùng nhưng một thức uống giải khát đơn giản. Bí đao có tác dụng tiêu tan mỡ thừa một cách hiệu quả mà lại tuyệt đối an toàn.

Bí đao giúp giảm mỡ bụng và giảm béo rất tốt

Bí đao giúp giảm mỡ bụng và giảm béo rất tốt

Trong các cách giảm mỡ bụng cho nữ, phương pháp giảm mỡ hiệu quả  bằng công nghệ Laser hủy mỡ Body Laser được đánh giá là cách giảm mỡ nhanh nhất cho nữ vừa nhanh chóng vừa tuyệt đối an toàn.

Cách giảm béo bụng nhanh nhất cho nữ bằng công nghệ Laser hủy mỡ Body Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa chùm sóng laser cao tần và thiết bị nội soi nhằm loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook