Những cách giảm béo bụng được các chuyên gia tổng hợp

03:11:28 - 04/02/2015 - admin

Dưới đây là những cách giảm béo bụng được tổng hợp khoa học dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ và được nhiều người áp dụng thành công. Bạn hãy tìm hiểu nhé !

Ăn nhiều bữa ăn nhỏ thường xuyên

Ăn thành các bữa ăn nhỏ trong ngày là phuong phap giam beo bung hiệu quả nhất so với việc chỉ ăn ba bữa ăn lớn trong một ngày. Điều này giúp giữ cho hệ tiêu hóa của bạn cũng như hệ thống trao đổi chất làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, số lượng nhỏ thức ăn sẽ được tiêu hóa và đốt cháy một cách nhanh chóng hơn rất nhiều so với lượng lớn thức ăn trong các bữa ăn lớn.

Ăn nhiều chất xơ

Chất xơ là một trong những thành phần thiết yếu nhất của một mẫu chế độ ăn để giảm béo bụng sau khi sinh nhanh. Khi trộn với nước, thực phẩm nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt tất cả những gì bạn ăn.

 

Những cách giảm béo bụng được các chuyên gia tổng hợp

Hạn chế tinh bột, bổ sung rau xanh là chế độ ăn kiêng giảm béo bụng bạn nên thực hiện

Điều này có nghĩa là thực phẩm bạn ăn đã được chuyển thành năng lượng hiệu quả hơn và không có bất kỳ dư lượng chất béo nào tích thêm thêm vào các chất béo bụng.

Tập thể dục

Khi thức ăn được nạp vào cơ thể nhiều mà không được đốt cháy sẽ tích tụ lại và tạo điều kiện cho việc hấp thu lượng mỡ thừa trong ruột, gây ra tình trạng béo bụng không mong muốn. Cách giảm béo bụng nhanh nhất là tăng cường vận động mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể chọn một trong những hình thức vận động thích hợp như: đi bộ buổi sáng, leo cầu thang, đạp xe…

Xem thêm

Nguồn: Tư vấn giảm béo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook