Những bí quyết giúp bạn giảm béo nhanh nhất

15:03:38 - 08/01/2015 - admin

Việc ăn uống không điều độ là nguyên nhân lớn gây ra bệnh béo phì. Chỉ có điều khi đã béo các bạn lại càng muốn ăn nhiều. Để giảm béo nhanh nhất, bạn cần tuân thủ cách giảm béo nhanh chóng trong 1 tuần sau đây .

Để giảm béo trong 1 tuần bạn cần thực hiện đầy đủ những lời khuyên sau:

Điều đầu tiên bắt buộc cho quá trình giam beo đó là buộc tập thể dục

Nếu bạn muốn có cơ thể săn chắc đồng thời đốt cháy được chất béo cùng một lúc, bạn phải thực hiện việc luyện tập ít nhất là 3 lần 1 tuần. Bạn nên kết hợp các bài tập toàn thân với các bài tập cơ bụng làcách giảm béo bụng nhanh nhất. Tập toàn thân bạn có thể dành 10 phút nhảy dây. Bạn sẽ có thể đốt cháy khoảng 500-600 calo mỗi giờ tập luyện. Còn tập cơ bụng bạn có thể thực hiện động tác gập bụng 50 lần mỗi ngày.Có thể nói đây là 1 cách giảm mỡ bụng nhanh nhất.

 

Những bí quyết giúp bạn giảm béo nhanh nhất1

Phuong phap giam beo nhanh nhat đó là ăn uống phải khoa học

Các loại thực phẩm bạn sẽ ăn trong giai đoạn này là những thực phẩm rất quan trọng trong việc mang lại sự thay đổi cho cơ thể bạn. Bạn nên thay thế những thực phẩm chế biến nhiều dầu mỡ , chất béo bằng những thực phẩm tự nhiên như trái cây, rau, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt và mì ống, thịt gà, thịt bò, cá và sữa ít chất béo.

Đặc biệt natri có khả năng giữ nước lớn nên có thể gây béo cho cơ thể bạn, do vậy bạn cần tránh xa những đồ ăn mặn nếu muốn giảm béo bụng.

Sống vui khỏe, tránh lo âu, căng thẳng sẽ giảm béo rất hiệu quả

Lo âu có thể gây ra sự sản xuất dư thừa của một hormone gọi là cortisol nhất định, hormone này làm tăng chất béo tập chung ở khu vực bụng. Vì vậy, bạn hãy cố gắng giữ tâm trạng thoải mái vui vẻ trong cuộc sống để giảm béo bụng hiệu quả.

 

Những bí quyết giúp bạn giảm béo nhanh nhất2

Với một số người lo âu căng thẳng cũng là nguyên nhân khiến họ thèm ăn và do vậy bị tăng cân. Một tâm trạng thư thái không chỉ tăng cường tuổi thọ mà còn giúp bạn giảm béo.

Xem thêm

Nguồn: Tư vấn giảm béo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook