Những bí quyết giảm mỡ bụng tại nhà công hiệu nhất

02:42:36 - 23/12/2014 - admin

Các cách làm giảm mỡ bụng hữu hiệu được rất nhiều chị em truyền miệng , sau đây chúng sẽ san sẻ những bí quyết giảm mỡ bụng tại nhà công hiệu nhất mà chúng tôi đã chắt lọc được , giúp bạn có được vòng eo thon gọn hơn.

Giảm mỡ bụng tại nhà bằng muối rang

Bên cạnh vai trò là gia vị quan trọng trong mỗi bữa ăn , muối còn có tác dụng làm giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả tới bất thần. Để vận dụng phương cách giảm mỡ bụng này , bạn rang một bát muối thật nóng , sau đó đổ ra miếng vải bông rồi bạn chườm túi muối rang lên bụng cho đến khi nhiệt lực của muối giảm dần và nguội đi. Nếu vận dụng thủ pháp giảm béo an toàn này đều đặn trong vòng một tháng , vòng eo của bạn sẽ thon gọn hơn.

 

Những bí quyết giảm mỡ bụng tại nhà công hiệu nhất

Vòng eo thon gọn mang lại cho bạn sự tự tin

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả sử dụng gừng và mật ong

Bạn hòa đều một muỗng mật ong , một miếng gừng đập dập vào một cốc nước nóng 200ml; như vậy bạn đã có một cốc trà gừng ấm vừa tốt cho sức khỏe và có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả.

Giảm mỡ bụng rang muối với ngải cứu

Bạn rửa sạch , để ráo ngải cứu; sau đó đem rang ngài cứu trên chảo nóng đến khi ngải cứu chuyển sang màu sẫm thì bạn đổ muối hạt vào đảo cùng tới khi muối và ngải cứu có màu vàng đen. Sau khi rang muối và ngải cứu , bạn đổ hỗn tạp này ra miếng vải bông rồi cuộc chặt lại , sau đó dùng miếng vải này chà đều quanh bụng. Sử dụng phối hợp muối với ngài cứu cũng là cách giảm béo bụng hiệu quả tại nhà đơn giản và hiệu quả.

Xem thêm

Nguồn: http://tuvangiambeo.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook