Những bài tập thể dục giảm cân nhanh

12:31:16 - 08/05/2013 - admin

Tập thể dục là một trong những cách giảm cân nhanh được nhiều người áp dụng trong phương pháp giảm cân của mình.   Tập thể dục giúp đốt cháy lượng calo và năng lượng dư thừa trong cơ thể tránh sự hình thành mỡ thừa tích tụ làm cho cơ thể bị béo phì. […]

Tập thể dục là một trong những cách giảm cân nhanh được nhiều người áp dụng trong phương pháp giảm cân của mình.

 

Tập thể dục giúp đốt cháy lượng calo và năng lượng dư thừa trong cơ thể tránh sự hình thành mỡ thừa tích tụ làm cho cơ thể bị béo phì. Dưới đây là một số bài tập đơn giản thường ngày giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh.

Hít đất:

Nhung-bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh

Nhung-bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh

Những động tác hít đất cực kỳ tốt cho lưng và đôi vai. Bài tập này làm tiêu lượng mỡ nằm dọc eo lưng và tăng cường sức khỏe. Khi đôi tay phải nâng toàn bộ phần trên của cơ thể theo nhịp lên xuống, thì cơ vai và cơ ngực sẽ nở ra, đồng thời bắp tay trở nên sắn chắc.

Chạy bộ:

Nhung-bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh

Nhung-bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh

Với một đôi giày vải mềm, bạn có thể tận dụng bất kỳ khoảng trống nào để chạy vòng quanh hoặc tại chỗ. Song tốt nhất là chạy trên đường thẳng dẻo dai với nhịp độ vừa phải. Giữ thói quen chạy sẽ làm cơ mông săn chắc, dáng đi mềm mại. 30 phút chạy bộ sẽ lấy đi hơn 300 calo.

Đạp xe:

Nhung-bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh

Nhung-bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh

Ở nhiều nước, đạp xe địa hình là một môn thể thao được ưa chuộng. Mỗi ngày chỉ cần lòng vòng khoảng 30 phút, bạn có thể tiêu hao 200-400 calo năng lượng dư thừa.

Nhảy dây: Là bài tập toàn thân khá hoàn hảo, không chỉ giúp chân, cơ đùi, cơ tay chắc khỏe mà còn kích hoạt các khớp nối xoay vòng nhịp nhàng. Nếu bạn có vòng 2 quá khổ thì nhảy dây là bài tập tốt nhất.

Đi bộ: Không có bài tập thể dục nào dễ dàng như đi bộ. Tuy nhiên, bạn nên có thói quen đi bộ nhanh hơn mức bình thường trong bất kỳ trường hợp nào. Có thể đi bộ ở đường dốc thoai thoải hoặc sải bước nhanh, đều đặn. Tận dụng tối đa khoảng thời gian đi bộ để hít thở. Chỉ cần nửa giờ đi bộ nhanh, bạn đã đốt cháy hoàn toàn 180 calo năng lượng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook