Những bài tập giảm mỡ đùi giúp cải thiện thân hình mau chóng

03:52:46 - 14/08/2014 - admin

Đùi là vùng tập trung phần lớn lượng cơ bắp của thân hình , ở người thừa cân thì lượng mỡ thừa cũng sẽ được tập trung nhiều hơn ở phần đùi. Mỗi ngày dành 30 phút chỉ với những bài tập giảm mỡ đùi sau sẽ giúp bạn cải thiện mau chóng tình trạng này.

Đùi là vùng tập trung phần lớn lượng cơ bắp của thân hình , ở người thừa cân thì lượng mỡ thừa cũng sẽ được tập trung nhiều hơn ở phần đùi. Mỗi ngày dành 30 phút chỉ với những bài tập giảm mỡ đùi sau sẽ giúp bạn cải thiện mau chóng tình trạng này.

Bạn đừng quên chế độ tập thể dục hàng ngày nhé

Bạn đừng quên chế độ tập thể dục hàng ngày nhé

1. Tựa lưng vào tường

Cách giảm béo đùi –  phong thái ngồi xổm , phần lưng tựa vào tường , hai bàn chân khép lại với nhau , đùi đồng thời với sàn và hai tay chống nạnh. Giữ yên thể trạng phần mông và lưng tiếp xúc với tường khi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực. Sau thời gian ấy , chuyển đổi chân. Âm thanh  giảm mỡ đùi  này còn giúp mất mát tối đa mỡ ở phần mông.

2. Đứng trên hai mũi bàn chân 

cách làm giảm mỡ đùi – Hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai , tay chống nạnh , hai mũi bàn chân hướng ra ngoài. Hạ thấp trọng tâm cho đến khi đùi của bạn đồng thời với sàn , sau thời gian ấy nhấc cử chỉ cao cả hai góngh. Bạn có khả năng lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân. Khi đó , phần mông , bắp chuối và đặc biệt là phần đùi của bạn sẽ được hoạt động tối đa.

3. Giữ cân bằng

Giữa cân bằng là âm thanh giảm mỡ đùi  tốt và giản đơn nhất mà bạn có khả năng thực hành. Đi hàng đầu , đứng vững trên một chân làm trọng tâm , chân còn lại hơi hám ra ngoài. Ngồi xổm sâu , sau thời gian ấy từ từ đứng thẳng , nâng cao chân trái ra sau và giữ ngực thấp xuống về phía trước cho đến khi tất cả thân thể đồng thời với sàn , chuyển di cánh tay duỗi thẳng về phía trước. Đổi vị trí chân và tay , sau thời gian ấy lặp lại để làm nên một âm thanh có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết. Bài tập này có hiệu quả giảm béo lên vùng mông , lưng , phần cơ bụng và đặc biệt là phần bắp đùi hiệu quả khá hiệu quả.

4. Đá bóng giả

Hai chân dang rộng hơn vai , tay chống nạnh , ngồi xổm. Đứng lên và thực hành âm thanh giống như đá quả bóng , chân phải đưa lên phía trước , phần mũi bàn chân hướng ra ngoài , đưa cánh tay trái ra trước và hữu ích và đáng tin cậy về phía sau. Sau thời gian ấy , bạn có khả năng thay đổi vị trí chân và tay để thành một âm thanh hoàn chỉnh.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook