Những bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng nhất

15:33:22 - 09/02/2015 - admin

Những bài tập giảm mỡ bụng dưới không chỉ là bí quyết giữ sức khỏe và nhịp tim ổn định, mà còn là giải pháp giúp chị em tạo form cơ thể và có được vòng eo hoàn hảo.

Lắc vòng

Lắc vòng được xem là một trong những bài tập giảm mỡ bụng dưới tác động trực tiếp lên vùng bụng dưới và làm tan mỡ thừa vòng 2 một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Lắc vòng giảm béo bụng là cách loại bỏ mỡ thừa rất hiệu quả ở vùng bụng vì các động tác lắc vòng tác động trực tiếp lên eo và tùy theo cường độ vận động mà lượng mỡ bị đào thải ra ngoài nhiều hay ít. Lắc vòng là môn thể thao nữ tính được rất nhiều bạn gái yêu thích, không chỉ tác động trực tiếp đến lớp mỡ bụng mà cơ thể còn trở nên uyển chuyển, duyên dáng hơn rất nhiều.

Chạy bộ

Ai cũng biết chạy bộ là bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện phương pháp này vì lười hoạt động.

 

Những bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng nhất

Cách giảm mỡ bụng dưới

Các bạn có biết khi chạy bộ vào buổi sáng sẽ giúp giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng gấp 3 lần so với các thời điểm khác trong ngày không? Hãy vì mục tiêu giảm mỡ bụnglấy lại vóc dáng, sắc đẹp và dậy sớm hơn 20-30 phút mỗi ngày để thực hiện bài tập này nếu không muốn thân hình ngày càng trở nên khó coi.

Gập bụng

Hãy tập thói quen gập cơ bụng cùng với bài tập giảm mỡ bụng dưới bằng cách thể dục buổi sáng của bạn mỗi ngày để nhanh chóng đẩy lượng mỡ thừa ra khỏi vùng bụng. Chỉ cần thực hiện động tác đơn giản này 15-20 lần một phút mỗi ngày bạn sẽ sớm lấy lại được vòng eo thon gọn và tha hồ diện những mẫu thời trang yêu thích. Để thực hiện động tác giảm mỡ bụng dưới này, bạn cần dang 2 chân rộng bằng vai, đứng thẳng người giơ 2 tay về phía trước và gập người xuống.

Xem thêm

Nguồn: Tư vấn giảm béo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook