Những bài tập giảm mỡ bụng công hiệu ngay tức khắc

02:55:11 - 22/08/2014 - admin

Những bài tập giảm mỡ bụng công hiệu ngay tức khắc ngay sau đây sẽ giúp chị em khắc phục nhược điểm “béo bụng” và giúp lấy lại vòng eo thon gọn , săn chắc hơn. Cùng tham khảo và thực hiện các bài tập dưới đây để sớm sở hữu dáng vóc như mong ước nhé!

Những bài tập giảm mỡ bụng công hiệu ngay tức khắc ngay sau đây sẽ giúp chị em khắc phục nhược điểm “béo bụng” và giúp lấy lại vòng eo thon gọn , săn chắc hơn. Cùng tham khảo và thực hiện các bài tập dưới đây để sớm sở hữu dáng vóc như mong ước nhé!

Những bài tập giảm mỡ bụng có thể giúp bạn sở hữu dáng vóc thon gọn hơn

Phối hợp bụng với chân

 

Áp dụng các bài tập đơn giản cho đùi sẽ mang lại kết quả

Áp dụng các bài tập đơn giản cho đùi sẽ mang lại kết quả

Bài tập kết hợp bụng với chân

Cach giam beo – Bạn nằm ngửa , giữ hai tay song song với nhau. Hít vào , đá hai chân lên trên , và lặp lại liên tục. Hai chân cách nhau một góc 45 độ. Hãy lặp lại âm thanh này từ 14 đến 16 lần.

Uốn cong thân hình

Bạn chuẩn bị với tư thế ngồi trên sàn nhà , để đầu gối cong và trở lại độ nghiêng song song mở mang chân để hết thảy thân hình làm nên 1 góc vuông.

Bài tập uốn cong thân hình

Bạn hãy kéo căng cơ bụng để giữ thăng bằng sau đó mở mang cánh tay sao cho độ cao của vai phải qua đầu gối. Giữ tư thế này trong vài giây rồi trở lại vị trí ban đầu.

Đạp xe đạp giả

Đạp xe đạp giả là một trong những bài tập giảm mỡ bụng công hiệu

cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả – Đi hàng đầu , bạn hãy nằm ép sát xuống mặt sàn , để 2 tay ra phía sau đầu rồi gập đôi chân một góc 45 độ. Sau đó di chuyển dần đầu gối chân phải vào sát phía ngực song song duỗi thẳng chân trái ra. Cùng Khi đó , bạn hãy xoay nửa người trên để khuỷu tay trái chạm vào đầu gối bên phải. Nối tiếp chuyển sang bên còn lại và thực hiện âm thanh này Hai ba lần. Với âm thanh đơn giản này sẽ giúp bạn mất mát mỡ thừa vùng bụng một cách đáng kể.

Đứng trên hai mũi bàn chân

Sắp xếp thời gian hợp lý để có thời gian cho bản thân mình

Sắp xếp thời gian hợp lý để có thời gian cho bản thân mình

Bài tập đứng trên hai mũi bàn chân

Bạn đứng với hai chân mở mang hơn chiều rộng của vai , hai tay chống nạnh , hướng mũi bàn chân hướng Ra khỏi cửa. Hạ thấp trọng điểm cho đến khi đùi bạn ở vị trí song song với sàn nhà , sau đó nhấc cao cả hai gót chân. Phần mông , đùi , và bắp chân của bạn sẽ được hoạt động tối đa. Với âm thanh đứng trên hai mũi bàn chân này giúp đôi chân bạn cực thon gọn và săn chắc.

Với  những bài tập giam mo bung duoi mà chúng tôi chia sẻ ở trên , bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện để lấy lại dáng vóc eo thon cho mình. Tuy nhiên , ngoài tính bền chí thì đòi hỏi bạn phải chăm chỉ thực hiện trong một thời gian dài mới có khả năng thấy được công hiệu. Gia chi dĩ , với những ai mong muốn được mau chóng sở hữu dáng vóc thon gọn thì các bài tập trên chưa phải là sự tuyển trạch hoàn hảo.

Laser S-Lipick giúp giảm mỡ thừa triệt để chỉ với một lần duy nhất

Hiện tại , với sự phát triển trong khu vực thẩm mỹ công nghệ cao , Laser S-Lipick ra đời được đông đảo chuyên gia và khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Laser S-Lipick là thế hệ công nghệ giảm mỡ siêu tốc của Mỹ được bảo lãnh về độ an toàn và tính công hiệu bởi FDA Hoa Kỳ. Bằng thiết bị nội soi , Laser S-Lipick chỉ tác động nhằm loại bỏ các mô mỡ dư dật tích trữ dưới da mà hoàn toàn không xâm lấn , không gây ảnh hưởng tới các vùng da và tế bào xung quanh , không có tác dụng phụ.

ngoài ra , sóng laser giúp sắp xếp lại các collagen dưới da , làm da săn chắc , văn bằng mịn. Khắc phục tình trạng sau giảm mỡ bụng  da thường bị chùng nhão , chảy xệ của các biện pháp thông thường. Bởi vậy , khi kết thúc quy trình điều trị , không chỉ hết thảy mỡ thừa được loại bỏ mà làn da cũng trở thành săn chắc và mịn màng hơn.

Tin Tức liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook