Những bài tập thể dục giảm béo an toàn hiệu quả nhất

03:59:33 - 31/05/2014 - admin

Muốn có thân hình hoàn hảo và đầy đặn bạn cần có những phương thức giảm cân khác nhau, tuy nhiên trước tiên tập những bài tập tốn nhiều công sức thì bạn cũng nên học từ những bài tập đơn giản sau:  Đi bộ là một trong những cách giảm béo bụng hiệu quả nhất Không […]

Muốn có thân hình hoàn hảo và đầy đặn bạn cần có những phương thức giảm cân khác nhau, tuy nhiên trước tiên tập những bài tập tốn nhiều công sức thì bạn cũng nên học từ những bài tập đơn giản sau:

 Đi bộ là một trong những cách giảm béo bụng hiệu quả nhất

Không có bài tập thể dục nào dễ dàng như đi bộ. Tuy nhiên, bạn nên có thói quen đi bộ nhanh hơn mức bình thường trong bất kỳ trường hợp nào. Có thể đi bộ ở đường dốc thoai thoải hoặc sải bước nhanh, đều đặn. Tận dụng tối đa khoảng thời gian đi bộ để hít thở. Chỉ cần nửa giờ đi bộ nhanh bạn đã đốt cháy hoàn toàn 180 calo năng lượng.

di-bo-nhanh-la-cach-giam-can-hieu-qua

Bạn có thể đi bộ trong vào sáng sớm hoặc chiều tối.

Thay vì đi cầu thang máy thì bạn nên chọn leo cầu thang là phuong phap giam beo bung đơn giản mà hiệu quả

Thay vì đi cầu thang máy, bạn hãy cố gắng leo cầu thang bộ. Nó không chỉ giúp bạn có đôi chân rắn chắc mà còn đốt cháy năng lượng dưới dạng mỡ hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên làm việc ở văn phòng hay ngồi trước máy tính thì hãy leo cầu thang 15 phút mỗi ngày (bằng cả giờ tập thể dục). Đây cũng là một trong các cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả, tập cho mình được thói quen chăm chỉ.

thay-vi-di-cau-thang-may-ban-hay-di-bo

Chống đẩy cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Bạn có thể bỏ ra một khoảng thời gian nhất định như vào buổi sáng sớm để luyện tập. Những động tác hít đất cực kỳ tốt cho lưng và đôi vai.

chong-day-cung-la-cach-giam-can-hieu-qua

>> giam beo bung duoi

Bài tập này làm tiêu lượng mỡ nằm dọc eo lưng và tăng cường sức khỏe. Khi đôi tay phải nâng toàn bộ phần trên của cơ thể theo nhịp lên xuống, thì cơ vai và cơ ngực sẽ nở ra, đồng thời bắp tay trở nên sắn chắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook