Nhờ bài tập làm giảm mỡ bụng hiệu quả tôi giảm được 10cm vòng eo

06:00:50 - 18/12/2013 - admin

Nhiều người cho rằng bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả chắc phải vất vả và tốn sức lắm. Tuy nhiên với kinh nghiệm của độc giả sau đây sẽ khiến bạn có cái nhìn mới về bài tập giảm béo bụng.

Tôi năm này 35 tuổi, hiện tại tôi là nhân viên văn phòng. Cũng giống như nhiều chị em khác ở tuổi này, khiếm khuyết lớn nhất về hình thức của tôi là vòng 2 “màu mỡ” quá. Thưc tế thì béo bụng cũng chưa ảnh hưởng lắm đến sức khỏe và cuộc sống của tôi, nhưng việc làm đẹp của tôi có đôi chút khó khăn. Tôi nghĩ rằng, bản thân mình giờ con cái cũng lớn, công việc lại nhàn nếu không giảm mỡ bụng ngay bây giờ thì sau này còn khó giảm hơn. Vừa qua nghe mấy vụ lùm xum về việc thẩm mĩ, tôi cũng không có ý định đi hút mỡ bụng mà tự tìm bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả để giảm cân. Tôi cho rằng việc tập luyện có nhiều lợi ích vừa giúp thu nhỏ vòng 2 vừa cải thiện sức khỏe lại tiết kiệm.

nho-bai-tap-giam-mo-bung-hieu-qua- toi-giam-duoc-10cm1

Bài tập làm giảm mỡ bụng hiệu quả giúp tôi laoij bỏ được lớp mỡ dày ở bụng.

Sau khi giảm mỡ bụng thành công tôi nhận thấy rằng, giảm béo có thành công hay không là do bản thân mỗi chúng ta có quyết tâm hay không chứ không phụ thuộc vào việc bạn tập tành như thế nào, uống thuốc giảm cân ra sao. Tôi giảm mỡ bụng trong 2 tháng chỉ có duy trì luyện tập, và ăn uống điều độ, tuyệt đối không uống trà giảm cân và sử dụng bất cứ phương pháp nào khác. Nhận thấy đây là cách giảm béo an toàn, tôi gửi thư đến chuyên mục tư vấn để chia sẻ kinh nghiệm với chị em, hi vọng tháo gỡ khó khăn cho nhiều chị em cũng béo bụng như tôi trước đây.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả – chìa khóa vàng giảm béo thành công.

Động tác 1: Nghiêng người sang 1 bên, chống gối và khuỷu tay làm trụ, một tay chống hông, nâng thân lên rồi hạ xuống. Lưu ý nâng thân lên hết cỡ để cơ bụng hoạt động nhiều.

Động tác này thực hiện 40 lần. Sau đó đổi bên rồi thực hiện tương tự

nho-bai-tap-giam-mo-bung-hieu-qua- toi-giam-duoc-10cm2

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả là chìa khoa giảm béo bụng thành công

Động tác 2: Nằm ngửa, để 2 tay dọc thân người, nâng 2 chân lên rồi hạ xuống, trong quá trình đưa chân xuống dang rộng hai chân theo hình chữ V rồi thu chân lại trước khi hạ chân xuống,  lưu ý không được để chân chạm sàn.

Thực hiện động tác này 40 lần

Động tác 3: Nằm sấp, chống tay và mũi chân ( giống với tư thế chống đẩy), lấy chân phải làm trụ, vặn người, thu chân trái và đánh qua vùng eo bụng phía bên phải. Sau đó làm ngược lại, lấy chân trái làm trụ, vặn người và đánh chân phải về vùng eo bên trái. Thực hiện động tác 40 lần, liên tục đổi bên.

Bạn có thể tiến hành bài tập giảm béo này vào buổi sáng hoặc buổi tối sau khi đi làm về hoặc sau khi ăn cơm 2 tiếng.

Biện pháp hỗ trợ bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Ăn uống: Tôi sử dụng bài tập thể dục này rất tốn năng lượng, vì thế tôi không dùng chế độ ăn kiêng hoặc nhịn ăn như nhiều người vẫn làm. Hàng ngày tôi vẫn rau xanh và thức ăn, tuy nhiên lượng thịt đưa vào cơ thể hạn chế.

nho-bai-tap-giam-mo-bung-hieu-qua- toi-giam-duoc-10cm3

Tuyệt đối không bỏ ăn khi giảm béo bụng

Trước khi ăn, tôi ăn 1 chiếc kẹo để giảm cảm giác thèm ăn. Tôi cũng thực hiện uống nhiều nước để da không bị khô, và trong quá trình tập luyện cơ thể tiết mồ hôi, đào thải độc tố trong cơ thể.

Sinh hoạt: Hàng ngày đi làm, tôi thường đi lại, vận động nhiều hơn chứ không ngồi một chỗ nữa. Việc vận động đó không chỉ giúp tôi sảng khoái, minh vẫn làm việc tốt hơn mà thấy bản thân mình năng động hơn rất nhiều. Trước kia khi rảnh tôi thường hay lướt Web, nhưng việc đó khiến tôi buồn ngủ và mệt mỏi.

Tất cả việc giảm béo của tôi có như vậy, bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả làm tôi thấy yêu đời và ăn ít làm cho tôi thấy mình nhẹ nhõm hơn xưa. Sau 2 tháng áp dụng với tâm lí thoải mái tôi giảm được 9,5 cm vùng bụng. Tôi không đặt mục tiêu cho mình phải giảm báo bao nhiều trong tuần, trong tháng, việc giảm béo với tôi thực hiện bình tĩnh không sốt sắng nhưng kết quả của tôi đạt được gây sốc với chồng và con.

Hi vọng mọi chị em đều thành công như tôi nhờ bài tập này.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook