Nguyên tắc giảm mỡ bụng bạn nên ghi nhớ

10:32:24 - 12/02/2015 - admin

Trong quá trình thực hiện kế hoạch ăn kiêng hay luyện tập để giảm mỡ thừa cho cơ thể, nhất là vùng bụng, điều đầu tiên bạn cần làm là kiên trì thực hiện chúng một cách đều đặn. Bên cạnh đó cần nắm được những nguyên tắc cơ bản để quá trình giảm mỡ bụng diễn ra được thành công.

Thải độc cho cơ thể với chế độ ăn uống khoa học

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một cơ thể được thanh lọc các tạp chất sẽ giúp giả độc, tiêu mỡ tốt hơn so với một một cơ thể có quá nhiều chất độc. Do vậy mà việc giam mo bung cũng phải đặc biệt lưu ý với nguyên tắc này.

Lựa chọn thực phẩm sạch và chế độ ăn khoa học để giải độc, giúp giảm mỡ thừa

Lựa chọn thực phẩm sạch và chế độ ăn khoa học để giải độc, giúp giảm mỡ thừa

Để thải độc cho cơ thể đòi hỏi bạn phải ăn các loại thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Nên ăn thành nhiều bữa nhỏ, điều này sẽ giúp thanh lọc các độc tố trong cơ thể, cho phép việc sẽ làm tăng tỷ lệ trao đổi chất, tiêu tan đi lượng mỡ thừa và do đó giúp cho việc giảm mỡ bụng trở nên khoa học hơn.

Uống nhiều nước giúp giảm mỡ bụng

Nhiều khi bạn lại không để ý lắm đến việc uống nước vì nghĩ rằng nó không quan trọng. Như vậy, bạn đã thực sự rất sai lầm. Nước không những là cực kỳ cần thiết trong việc loại bỏ độc tố mà nó còn giúp tiếp nhận lượng chất béo chuyển vào và đào thải nó ra khỏi cơ thể bạn. Uống nhiều nước sẽ giúp cho việc giảm mỡ bụng của bạn được diễn ra tuần tự, an toàn và liên tục hơn.

Xem thêm : Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà 

Luyện tập thêm các bài tập cho cơ bụng

Luyện tập thêm các bài tập cho cơ bụng để giảm mỡ bụng

Luyện tập thêm các bài tập cho cơ bụng để giảm mỡ bụng

Bên cạnh các bài tập tổng hợp cho toàn cơ thể, nếu bạn muốn tập trung giảm mỡ bụng trên cơ thể mình thì cần luyện tập tập trung hơn cho phần bụng. Cụ thể, hãy dành 10 – 15 phút mỗi ngày cho các bài tập như gập bụng, chống đẩy, chạy bộ đánh tay,… sẽ giúp cho quá trình giảm mỡ thừa của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Xem thêm : Cách giảm mỡ bụng sau khi sinh

Ngủ đúng cách giúp giảm mỡ bụng

Một giấc ngủ sâu sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tái tạo cơ bắp và tăng năng lượng đốt chất béo. Theo đó lượng mỡ thừa được tích tụ vào ban ngày, sau các bữa ăn sẽ tiêu hao trong khoảng thời gian từ nửa đêm đến khi trời sáng. Chính vì thế một giấc ngủ tốt vào ban đêm cũng được coi là một thói quen giúp giảm béo và giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.

Xem thêm bài viết :

>>> Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất

>>> Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook