Nguyên nhân khiến bạn giảm béo không thành công

15:58:37 - 27/08/2014 - admin

Có nhiều cách giảm béo bụng hiện nay giúp phái đẹp lẫn các đấng mày râu lấy lại được vóc dáng như ý. Tuy vậy thì có nhiều người loay hoay không thể nào giảm béo thành công như ý muốn. Vậy nguyên nhân vì đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.  […]

Có nhiều cách giảm béo bụng hiện nay giúp phái đẹp lẫn các đấng mày râu lấy lại được vóc dáng như ý. Tuy vậy thì có nhiều người loay hoay không thể nào giảm béo thành công như ý muốn. Vậy nguyên nhân vì đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé. 

Kế hoạch giảm béo chưa đúng đắn

Để có được một kế hoạch giảm cân tốt không phải là điều dễ dàng và bạn phải biết đo lượng calo cung cấp vào cơ thể một cách thích hợp để có thể cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động vừa đủ mà không làm cho cơ thể bị tích trữ mỡ thừa gây ra thừa cân.

Chế độ ăn kiêng không đúng mức

Chế độ ăn kiêng không đúng đắn cũng khiến bạn giảm béo thất bại

Chế độ ăn kiêng không đúng đắn cũng khiến bạn giảm béo thất bại

Bạn cứ nghĩ ăn kiêng bằng trái cây và bỏ thịt cá sẽ giúp giảm cân vì vậy bạn cung cấp nhiều trái cây vào cơ thể. Trái cây là loại thực phẩm giúp giảm cân nhưng nếu bạn lạm dụng quá nhiều trái cây thì cũng sẽ gây tích tụ trong cơ thể và làm dư thừa calo và đường. Trái cây không thể đáp ứng được một số dưỡng chất có trong thịt cá nên bạn cần phải có chế độ ăn uống hợp lý để cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất vào trong cơ thể.

Phụ thuộc quá nhiều vào thức ăn chế biến sẵn

Những loại thực phẩm có sẵn luôn bao gồm nhiều chất béo, đường, những chất bảo quản để giữ cho chúng có hương vị được lâu và đúng hương vị khi bạn mua. Hãy tự làm những loại thức ăn theo sở thích của bạn có thể giúp bạn tiêu tốn đi nhiều calo hơn.

Thức ăn chế biến sẵn khiến bạn giảm béo không thành công

Thức ăn chế biến sẵn khiến bạn giảm béo không thành công

Bạn tập thể dục một mình

Khi tập thể dục một mình, bạn nghĩ rằng như vậy là đã đủ cho việc giảm cân. Một thái độ không tích cực kèm theo sự tự cho là đủ của mình chính là nguyên nhân tại sao bạn tập rất nhiều mà không giảm được cânHãy tập cùng ít nhất một ai đó để có thêm nghị lực giảm cân cho mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook