Nguyên nhân gây nên béo đùi và thừa mỡ

06:42:43 - 03/07/2014 - admin

Nguyên nhân gây nên béo dùi và thừa mỡ là do quá trình ăn uống và ít vận động hoặc do cấu trúc cơ thể đã vốn như vậy đùi quá to làm cho cơ thể bạn không hề cân đối một chút nào khiến bạn sẽ không còn tự tin khi mặc quần ngắn ra đường hoặc đi chơi với bạn bè

Nguyên nhân gây nên béo đùi và thừa mỡ là do quá trình ăn uống và ít vận động hoặc do cấu trúc cơ thể đã vốn như vậy đùi quá to làm cho cơ thể bạn không hề cân đối một chút nào khiến bạn sẽ không còn tự tin khi mặc quần ngắn ra đường hoặc đi chơi với bạn bè. Vì vậy việc loại bỏ bớt lượng mỡ thừa vùng đùi là yếu tố cần thiết.

cach-giam-mo-bung-nhanh-va-hieu-qua

Vậy đâu là cách giảm béo đùi một cách hiệu quả? Các bạn hãy tham khảo một số cách làm giảm mỡ đùi dưới đây nhé:

Một chế độ ăn uống lành mạnh là rất quan trọng để giảm mỡ đùi. Thực hiện một chế độ ăn uống sạch sẽ bao gồm: protein, các loại trái cây tươi, rau, ít tinh bột và sữa ít chất béo. Tránh calo như nước ngọt, rượu, bánh kẹo và thực phẩm chế biến. Ngoài ra, hạn chế các bữa ăn nhỏ thường xuyên, nên ăn bữa ăn lớn hơn. Phần lớn trong bữa sáng giúp ổn định lượng đường trong máu, hạn chế cảm giác đói và giữ cho sự trao đổi chất của bạn trong cả ngày dài.. Lựa chọn những thực phẩm tốt cho quá trình giảm mỡ vào thực đơn giảm cân của bạn3

Nhiều chị em học cách làm giảm mỡ đùi từ việc tập thể dục hay tập gym, nhưng thực ra có rất nhiều cách sẽ giúp bạn cải thiện và giúp đùi thon gọn và đẹp hơn.

Đi bộ được biết đến là môn thể thao giúp giảm mỡ đùi hiệu quả. Đi bộ trong những điều kiện cho phép, đây là môn thể thao không chỉ giúp bạn giảm cân cho đùi mà còn giúp bạn giảm mỡ, cơ chân săn chắc lại và dẻo dai. Bạn nên dành khoảng 15 phút đi bộ mỗi ngày, mới đầu đi hãy đi chậm sau đó đi nhanh, và không muốn bị áp lực hay thì bạn hãy rủ thêm đồng minh đi cùng bạn nhé.

 Ăn củ cải trắng

Củ cải trắng có tác dụng để giảm béo bụng và số đo vòng đùi của bạn. Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn. Vì vậy, bạn hãy ăn thật nhiều củ cải trắng để cải thiện vùng đùi.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook