Ngủ thế nào để giảm béo hiệu quả?

16:32:13 - 16/01/2015 - admin

Chúng ta đều biết giấc ngủ vô cùng quan trọng với con người. Tuy nhiên nhiều bạn luôn nghĩ rằng ngủ ít sẽ làm họ giảm béo tốt hơn. Điều này có đúng?

Các chuyên gia về sức khỏe luôn khuyên mọi người ngủ 8h mỗi ngày. Tuy nhiên, nhiều bạn gái cho rằng ngủ như vậy sẽ khiến họ bị béo. Nghe có vẻ lạ nhưng ngủ cũng hỗ trợ rất tốt trong quá trình giảm béo giúp duy trì vóc dáng thon gọn. 

Ngủ thế nào để giảm béo hiệu quả?

Thân hình thon gọn là ước muốn của nhiều chị em

Ngược lại, việc thiếu ngủ sẽ khiến bạn bị tăng cân nhiều hơn. Một nghiên cứu của Đại học California cho thấy những người thiếu ngủ sẽ bị thèm ăn những đồ ăn không lành mạnh hơn. Thiếu ngủ sẽ làm tăng nồng độ ghrelin, hoóc môn làm tăng cảm giác ngon miệng và kích thích sự thèm ăn. Ngoài ra mức độ leptin trong máu cũng sẽ giảm dẫn đến sự giảm thiểu hoóc môn thông báo khi bạn đã ăn no, làm bạn ăn nhiều hơn. Thiếu ngủ kích thích sự thèm ăn khiến bạn mua nhiều đồ ăn hơn và làm bạn ăn nhiều hơn.
Ngủ nhiều khiến bạn tiêu thụ nhiều kcal hơn. Nếu bạn ngủ thêm 80 phút mỗi tuần sẽ giúp tiêu thị được thêm 549kcal.

Ngủ thế nào để giảm béo hiệu quả?

Ngủ đúng cách sẽ giúp giảm béo hiệu quả

Thiếu ngủ sẽ khiến béo hơn, vậy ngủ thế nào để giúp giảm béo hiệu quả đây?

– Để ngủ đủ giấc bạn nên đi ngủ sớm và tuyệt đối không thức sau 23h.
– Mỗi ngày ít nhất phải ngủ từ 7 – 8 tiếng.
– Buổi trưa, bạn cũng nên chợp mắt từ 15 – 30 phút để đảm bảo cho sự trao đổi chất vào buổi chiều.
– Ngủ ngon giấc cũng quan trọng như ngủ đủ vậy. Nếu bạn không có được giấc ngủ sâu, bạn sẽ ăn nhiều những loại thực phẩm chứa các dưỡng chất hỗ trợ tốt cho giấc ngủ của bạn.

Ngủ thế nào để giảm béo hiệu quả?

Giảm mỡ 3D Lipo giúp bạn có số đo như ý

Vậy là giấc ngủ tốt vừa giúp bạn bảo vệ sức khỏe, vừa hỗ trợ giảm béo hiệu quả cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn bị béo lâu năm, mỡ rắn lại thì qua trình giảm béo sẽ rất khó khăn. Hãy sử dụng công nghệ giảm béo 3D Lipo. Đây là công nghệ công nghệ giảm mỡ cực hiệu quả từ Mỹ sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp vào mỡ, giảm béo nhanh trong vòng 7 ngày, lượng mỡ sẽ được đưa ra khỏi cơ thể nhanh chóng, vĩnh viễn. Không những vậy, công nghệ 3D Lipo còn giúp da săn chắc, xóa tan nỗi lo da xấu. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ áp dụng đầu tiên và thành công công nghệ này tại Việt Nam.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook