Ngó sang trời Tây học mẹo giảm béo hiệu quả

14:29:39 - 15/11/2013 - admin

Giảm béo là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm cao. Vì vậy mà bạn cần chọn cách giảm béo an toàn và hiệu quả để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc. Các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ đều có tỉ lệ người mắc bệnh béo phì khá cao. Tuy nhiên, họ cũng có những cách giảm béo hiệu quả với chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý.

Các chế độ ăn kiêng để giảm béo đều khá khắt khe nên nếu giảm cân quá nhanh có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như công việc của bạn. Hiểu được điều đó nên chị em phụ nữ phương Tây đều thực hiện những mẹo giảm béo hiệu quả cho thân hình gợi cảm và quyến rũ như ý muốn.

Ngó sang trời Tây học mẹo giảm béo hiệu quả 1

Bạn có thể học cách giảm béo hiệu quả từ phương Tây

Giảm béo hiệu quả với rau và trái cây

Rau và trái cây luôn cần có trong thực đơn giảm béo hiệu quả dành cho bạn. Chính vì vậy, dù tiêu thụ bao nhiêu rau và trái cây cũng không đủ vì chúng đốt cháy mỡ thừa và calo rất tốt. Phụ nữ phương Tây tăng cường ăn rau và trái cây dưới mọi hình thức như trái cây tươi, đông lạnh, đóng hộp hoặc trái cây khô và tuyệt vời nhất là nước ép trái cây. Đứng đầu trong danh sách các loại đậu giảm béo nhanh được chị em sử dụng là đậu Hà Lan, tiếp đến là đậu lăng, đậu pinto, đậu đỏ, đậu đen… Bên cạnh đó, họ đặc biệt khuyến khích dùng rau có màu xanh đậm như bông cải xanh, cải xoăn, cải thìa, cần tây và thậm chí là các loại củ quả có màu xanh như bí xanh, bầu, khổ qua…để giảm béo hiệu quả hơn.

Ngó sang trời Tây học cách giảm béo an toàn 2

Các món rau màu xanh đậm giúp giảm béo hiệu quả

Giảm béo nhanh bằng cách ăn ớt

Ớt lá trái cây ít được chị em phụ nữ sử dụng nhưng bên phương Tây, họ đặc biệt ưa chuộng thực phẩm này để giảm béo cấp tốc đạt hiệu quả cao hơn. Vị cay của ớt giúp tiêu hóa thức ăn nhanh hơn nhưng bạn cũng nên sử dụng hợp lý để không hại cho dạ dày.

Ngó sang trời Tây học cách giảm béo an toàn 3

Giảm béo hiệu quả bằng cách ăn ớt điều độ 

Nhắc nhở bản thân bằng việc ăn trước gương

Một bí quyết giảm béo của phụ nữ phương Tây hiệu quả mà không kém phần thú vị chính là ăn trước gương. Theo cuộc nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thì những người ăn trước gương có tỷ lệ giảm béo bụng thành công cao hơn người thường đến 30%. Lý giải cho điều này không khó vì bạn sẽ thấy hình ảnh của mình ở hiện tại cùng những mơ ước khát khao trong tương lai sẽ thôi thúc bạn giảm béo toàn thân nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngó sang trời Tây học cách giảm béo an toàn 4

Giảm béo hiệu quả giúp bạn sớm có thân hình gợi cảm 

Những bí quyết giảm béo tuyệt vời từ phụ nữ phương Tây đều được nghiên cứu và chứng minh là cách giảm béo an toàn và hiệu quả để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Chính vì vậy mà không có lý do nào để bạn ngăn cản bạn học tập mẹo giảm cân khoa học cho thân hình gợi cảm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook