Nâng ngực bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

09:56:29 - 06/01/2017 - admin

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp giúp khuôn ngực to, tròn, đầy đặn đẹp tự nhiên được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Vậy, nâng ngực bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

Nâng ngực bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

Phương pháp nâng ngực để có một vòng 1 như ý đang là giải pháp nhanh chóng nhất. Vì thế, vấn đề nâng ngực bao nhiêu tiền được đông đảo các chị em phụ nữ quan tâm.

Chi phí nâng ngực hiện nay còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn áp dụng, loại túi độn và bác sĩ thực hiện. Bạn có thể tham khảo giá nâng ngực tại TMV Đông Á như sau:

Nâng ngực Microthane túi giọt nước : 3,500 USD

– Nâng ngực Microthane túi tròn : 3000 USD

– Nâng ngực túi gel hình giọt nước : 3,200 USD

– Nâng ngực túi gel tròn : 2,800 USD

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân : 60 triệu đồng

Nâng ngực có hiệu quả không?

Không chỉ có chi phí nâng ngực được các chị em quan tâm mà hiệu quả của phương pháp này cũng được bàn luận rất sôi nổi.  Nâng ngực tại TMV Đông Á mang lại hiệu quả vượt trội mà các biện pháp thông thường không thể làm được:

– Ngực to, đẹp tự nhiên nhanh chóng: Với biện pháp nâng ngực các chị em có bộ ngực lép, ngực chảy xệ, ngực không cân đối, hay ngực teo tóp do tuổi tác…sẽ nhanh chóng cải thiện được vấn đề của mình. Đây là điều mà nếu bạn áp dụng các biện pháp ăn uống, luyện tập hay độn áo ngực cũng không thể một sớm một chiều giải quyết được.

nang-nguc-bao-nhieu-tien

Khuôn ngực đẹp và đầy đặn sau khi nâng ngực tại TMV Đông Á

– Phù hợp với cơ địa và duy trì hiệu quả lâu dài: Phẫu thuật nâng ngực được nghiên cứu và thực hiện hoàn toàn hợp với cơ địa của người phụ nữ Việt, hiệu quả duy trì lâu dài mà không gây ra bất kì tác dụng phụ hay biến chứng nào. Các chị em không hề bị mất cảm giác, vẫn thực hiện thiên chức làm mẹ bình thường…

– Không đau rát, không để lại sẹo: Rất nhiều chị em phụ nữ có tâm lí ngại dao kéo, phẫu thuật vì sợ đau. Tuy nhiên, nâng ngực tại TMV Đông Á được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế, được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị hiện đại, đảm bảo không đau rát, không để lại sẹo..

Như vậy, với mức giá cạnh tranh nhất, nâng ngực tại TMV Đông Á mang lại cho các chị em khuôn ngực hấp dẫn, quyến rũ, giúp chị em trở nên thu hút, xinh đẹp và tự tin hơn. Hãy đến với TMV Đông Á để được tư vấn và sở hữu bộ ngực như ý. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook