Nâng mũi sline chất liệu 5S – giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên

15:08:31 - 05/09/2016 - admin

Nâng mũi sline 5S  là giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn và áp dụng. Dưới đây là một số thông tin quan trọng về phương pháp nâng mũi này, bạn có thể tham khảo ngay để hiểu thêm về nó.

1/ Sự khác biệt vượt trội của nâng mũi SLine chất liệu 5S

Tạo dáng mũi Sline hài hòa, cân đối: Bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu độn vào bên trong, tạo dáng nâng mũi Sline hài hòa, cân đối, đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn tỉ lệ gương mặt vàng của người Châu Á.

Chất liệu 5S mới, có độ tương thích cao: Phương pháp sử dụng chất liệu độn 5S, ưu việt nhất hiện nay, mang đến nhiều ưu điểm, tương thích với cơ thể người đến 93%, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.

Nâng mũi sline chất liệu 5S - giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên 1

Sự khác biệt vượt trội của nâng mũi SLine chất liệu 5S

Hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn: Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, do chất liệu sụn 5S có tính chất bền và khả năng định hình cao.

Thao tác đơn giản, không để lại sẹo: Nâng mũi Sline chất liệu 5S được thực hiện với quy trình chuẩn của Bộ Y tế, thao tác đơn giản, nhanh chóng. Vết rạch được thực hiện ở vị trí khéo léo nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

2/ Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng chất liệu 5S

Vượt xa các chất liệu nâng mũi thông thường, 5S mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, thuyết phục nhiều chuyên gia và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mềm (Shoft): Chất liệu 5S được thiết kế đặc biệt mềm mại, cấu tạo chủ yếu từ mô sụn người, chiếm chủ yếu là sợi collagen, chất hữu cơ và chất khoáng nên rất mềm mại, giúp các bác sĩ tạo dáng mũi cao tự nhiên như mũi thật.

nang mui sline 2

Nâng mũi sline chất liệu 5S – giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên 2

+ Định hình (Shape): Mô sụn non rất dễ uốn nắn, có khả năng định hình cao, giúp định hình dáng mũi S line phù hợp với chuẩn tỷ lệ gương mặt vàng của người Á Đông.

+ An toàn (Safe): Mô sụn 5S có độ tương thích với cơ thể người lên đến 93% nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.

+ S line (Dáng mũi S line): Với chất liệu 5S, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu độn vào bên trong, tạo dáng mũi S line hài hòa, cân xứng.

+  Bền ( Substantial): Chất liệu 5S bền hơn hẳn các mô sụn thông thường, mang đến kết quả ổn định lâu dài.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Nâng mũi sline chất liệu 5S – giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

T.P Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook