Một số cách giảm mỡ bụng cấp tốc

02:42:31 - 16/07/2014 - admin

Một số cách giảm mỡ bụng cấp tốc sau đây sẽ giúp chị em cải thiện được vòng eo “bánh mì” của mình trong thời gian nhanh nhất.Lớp mỡ bụng dày không chỉ khiến bạn trở nên nặng nề, tự ti mà nguy hiểm hơn nó còn là dấu hiệu của nhiều bênh lí, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Một số cách giảm mỡ bụng cấp tốc sau đây sẽ giúp chị em cải thiện được vòng eo “bánh mì” của mình trong thời gian nhanh nhất.Lớp mỡ bụng dày không chỉ khiến bạn trở nên nặng nề, tự ti mà nguy hiểm hơn nó còn là dấu hiệu của nhiều bênh lí, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

nhay day

Không được bỏ bữa ăn sáng

Bạn đừng lầm tưởng: nếu bỏ ăn bữa sáng thì bụng mình sẽ “mi nhon” hơn mà nó còn có tác dụng ngược lại. Bụng của bạn sẽ trở nên béo hơn khi quá trình trao đổi chất bị chậm lại trong nỗ lực tiết kiệm năng lượng và đốt cháy ít lượng calories.

Giảm béo bụng với cần tây

Cách giảm mỡ bụng với một cây cần tây cung cấp khoảng 5 calo. Nhai cần tây làm mất 8 calo nhiệt lượng, tiêu hóa xuống dạ dày đòi hỏi thêm 5 calo nhiệt lượng nữa. Cần tây cung cấp rất ít calo trong khi hàm lượng chất xơ khá cao nên có hiệu quả đối với những người muốn giảm cân, đặc biệt là tác dụng làm tiêu hao lượng mỡ bụng, đốt cháy và ngăn ngừa hình thành chất béo.
Không chỉ có cần tây,  xin được chia sẻ với các bạn một số loại thực phẩm khác cũng có công dụng giam beo cap toc đến bất ngờ:

Uống càng nhiều nước càng tốt

Hàng ngày bạn nên có thói quen uống càng nhiều nước càng tốt, nước lọc hoặc nước chè nóng. Nó có tác dụng kìm hãm các thức ăn có nhiều chất béo mà bạn đưa vào cơ thể.

Massage bằng rượu gừng

Gừng có thể đốt cháy chất béo, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Rượu gừng với chất gingerol có trong gừng sẽ làm nóng, giúp tiêu mỡ bụng và rượu có vai trò như dung môi làm “chất dẫn” tinh dầu gừng thẩm thấu vào vùng mỡ dưới da làm tăng tốc độ phân hủy mỡ.

Vận động toàn thân

Việc tập thể dục thường xuyên sẽ giúp vùng bụng trở nên săn chắc, thon gọn hơn. Sau đây là một số động tác rất hiệu quả cho việc giam beo an toan:
Động tác 1
– Nằm ngửa, 2 chân đá mạnh để cơ bụng hoạt động
– Đá càng nhanh càng tốt
Động tác 2
– Chống  gối, nằm ngửa, vặn mình sang từng bên.
– Tay gần chạm bắp chân
Động tác 3
– Nghiêng người sang 1 bên, lấy đùi và 1 tay làm trụ
– Nâng hông lên, hạ xuống nhịp nhàng
– Đổi bên, thực hiện tương tự 40 lần
Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook