Mong muốn ngực đẹp có thể thực hiện ngay với bơm ngực

09:47:42 - 16/10/2014 - admin

Mong muốn có vòng 1 hoàn mỹ có thể thực hiện ngay với kĩ thuật bơm ngực nội soi tiên tiến

Mong muốn có vòng 1 hoàn mỹ có thể thực hiện ngay với kĩ thuật bơm ngực nội soi tiên tiến

Công nghệ nâng ngực nội soi ra đời như một giải pháp cho chị em có cơ ngực lép, khuôn ngực chảy xệ hoặc không cân xứng. Phương pháp này sẽ làm tăng kích thước, đồng thời tái tạo đường nét giúp bầu ngực quyến rũ hơn. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm công nghệ này đã có phản hồi tích cực về công nghệ nâng ngực nội soi bởi những ưu điểm sau:

Bơm ngực giúp khát mong muốn cải thiện vẻ đẹp hình thể

Bơm ngực giúp khát mong muốn cải thiện vẻ đẹp hình thể

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Về cơ bản, quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách tạo đường mổ nhỏ tại hố nách, quầng vú hoặc nếp lằn dưới ngực. Qua đó, bác sĩ sẽ đưa ống nội soi có gắn camera công nghệ cao vào để hỗ trợ việc tìm kiếm và bóc tách tạo khoang đặt túi độn. Túi nâng ngực có thể được đặt ở các vị trí khác nhau như: dưới mô cơ ngực, trên mô cơ ngực hoặc trong mô cơ ngực. Toàn bộ hình ảnh cấu trúc ngực được phóng đại trên màn hình giúp bác sĩ dễ dàng định hình vị trí tạo khoang mà không ảnh hưởng tới các mô xung quanh.
Gõ caption vào đây

Bác sĩ Hàn Quốc khám và tư vấn nâng ngực.

Kỹ thuật bơm ngực nội soi hiện đã được bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng . Một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng ngực thành công chính là chất liệu túi độn. Bệnh viện luôn sử dụng các loại túi ngực chất lượng của Mỹ có tính định hình cao, bền dẻo để tạo dáng ngực căng đầy nhưng vẫn đảm bảo sự mềm mại tự nhiên, không bị vỡ ngay cả khi va chạm mạnh.

Xem thêm:

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook