Mẹo vặt giảm béo mặt nhanh nhất

03:00:10 - 08/07/2014 - admin

Trong cuộc sống ngày nay,ai củng mong muốn cho mình có 1 khuôn mặt đầy đặn,bầu bĩnh hơn.”Béo mặt” luôn làm cho bạn mất tự tin,cảm thấy nặng nề hơn trong xử lý công việc.Trên đây là một số gợi ý để có phương pháp giảm béo mặt tốt nhất.

1. Tập cơ mặt thường xuyên

 Mỗi ngày,bạn thường xuyên thực hiện luyện tập với các bài thể dục thường xuyên,luôn luôn vận động mình .Sau đây bạn có th áp dụng theo 2 cách sau:

Cách 1: bạn hãy tập nói 2 chức E và chữ O liên tục trong 5-10 phút mỗi ngày để có cách giảm béo mặt nhanh nhất, giúp gương mặt trở nên thon gọn, nhẹ nhàng hơn.

Cách 2: Vẫn là bài tập nói, nhưng bạn phải nhắm mắt thật chặt, nói thật thoát tiếng chữ A và chữ O.Đối với cách này thì bạn nên nói trong 10-15 phút, trong quá trình tập có thê kết hợp thêm tập hít thở đúng cách để vừa giảm béo mặt hiệu quả .

2. Hạn chế muối trong khẩu phần ăn hàng ngày

Mẹo vặt giảm béo mặt nhanh nhất

Ăn nhiều muối có thể gây tích nước trên khuôn mặt xinh xắn của bạn đó. Vì vậy, muối chính là nguyên nhân chính gây tạo nên khuôn mặt mũm mĩn đó bạn. Để có cách giảm béo mặt nhanh nhất bạn nên hạn chế muối trong khẩu phần ăn hàng ngày, ăn nhạt dần để không lo béo mặt và tốt cho sức khỏe của bạn.

3. Massage mặt đều đặn mỗi ngày

Massage mặt là một phương pháp giảm béo mặt nhanh nhất hiệu quả, an toàn và không hề tốn kém. Chỉ cần dành ra khoảng 20 – 30 phút mát xa mặt mỗi ngày, bạn không những cảm nhận được sự thon gọn hơn mà còn thực sự thoải mái và thư giãn. Hơn nữa massage mặt thường xuyên còn giúp da mặt bạn mềm mịn, khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể massage mặt theo hướng từ cằm lên sẽ giúp mặt bạn thon gọn hơn. Hãy dùng các ngón tay vuốt mạnh từ cằm lên thái dương bất cứ khi nào rảnh rỗi để nhanh chóng lấy lại gương mặt xinh xắn của mình.

Xem thêm:

<< Cách làm giảm béo mặt

<< Làm thế nào để giảm mỡ mặt

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook