Mẹo giảm béo nhanh không cần tập thể dục

11:23:13 - 30/10/2013 - admin

Làm sao để có thể giảm béo nhanh mà không mất nhiều thời gian cho chế độ ăn uống cũng như luyện tập là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Mẹo nhỏ trong chế độ ăn kiêng dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn cải thiện điều đó

Ăn một kiểu thực đơn để giảm béo nhanh

Đây có lẽ là nguyên tắc khá mới trong quá trình giảm béo nhanh dành cho bạn. Tuy nhiên, khoa học cũng đã chứng minh tác dụng giảm cân cho kiểu ăn một loại thực đơn như thế này.

Thực đơn 1: Protein như trứng gà, thịt gà, thịt bò…

Dù là đang giảm béo nhưng bạn vẫn cần bổ sung dinh dưỡng cho bản thân. Thực đơn với protein không chứa chất béo mà chủ yếu là đạm để làm cơ thể săn chắc và dẻo dai hơn.

Mẹo giảm béo nhanh không cần tập thể dục 1

Các thực phẩm protein cần thiết để giảm béo nhanh đạt hiệu quả

Thực đơn 2: Các loại đậu

Trong các loại đậu đều là dầu thực vật tự nhiên cho cách giảm béo hiệu quả khi bạn có thêm các chất dinh dưỡng cần thiết mà vẫn đốt cháy được mỡ thừa cho cơ thể

Thực đơn 3: Rau xanh

Rau xanh luôn là món ăn chính cho chế độ giảm cân của bạn. Trong rau tự nhiên chủ yếu là chất xơ và vitamin để duy trì năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, một số lại rau còn có khả năng chuyển hóa đường và mỡ thừa để quá trình giảm béo nhanh đạt hiệu quả cao hơn.

Mẹo giảm béo nhanh không cần tập thể dục 2

Các loại rau xanh luôn cần có trong thực đơn giảm béo của bạn

Không ăn nhiều tinh bột

Nguyên tắc đầu tiên của mẹo giảm béo nhanh chính là việc bạn hạn chế sử dụng tinh bột trong thực đơn giảm béo của mình. Đây cũng là khuyến cáo chung vẫn được đưa ra cho những người đã dư thừa mỡ trong cơ thể và mong muốn giảm béo.

Mẹo giảm béo nhanh không cần tập thể dục 3

Không ăn tinh bột là nguyên tắc để giảm béo nhanh hiệu quả 

Không uống sữa và nước ngọt có ga

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất vẫn được chị em truyền tai nhau là uống nước thường xuyên. Bạn có thể áp dụng điều này, ngoài ra, có thể cải thiện bằng những ly sinh tố nhiều màu sắc. Tuy nhiên, bạn không nên uống sữa có đường và nước ngọt có ga vì làm cho bạn dễ tăng cân hơn. Việc chọn hoa quả cho bữa ăn cũng nên chọn các loại ít đường như dứa, ổi, cam…

Mẹo giảm béo nhanh không cần tập thể dục 4

Uống sữa có đường và nước có ga làm bạn tăng cân nhanh hơn 

Nghỉ ngơi trong quá trình giảm béo

Vì chế độ giảm béo cần được tuân thủ nghiêm ngặt mới đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn nên dành một ngày cuối tuần để ăn những thứ mình thích nhưng là trong giới hạn để không làm quá trình trao đổi chất bị ngừng trệ. Có như vậy, quá trinh giảm béo cấp tốc của bạn mới tiếp tục được duy trì.

Mẹo giảm béo nhanh không cần tập thể dục 5

Nghỉ ngơi và ăn món yêu thích cũng là cách giảm béo hiệu quả 

Một số mẹo nhỏ trong chế độ ăn uống và nghỉ ngơi sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm béo bụng cũng như giảm béo toàn thân hiệu quả. Chỉ cần cố gắng thực hiện và kiên trì với mục tiêu đề ra, bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình thon gọn và quyến rũ. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook