Mẹo giảm béo hiệu quả bằng bí đao

11:18:10 - 26/06/2013 - admin

Giảm béo bằng bí đao là một phương pháp được mọi người truyền tai nhau từ rất lâu. Nhưng liệu có phải ăn bí đao sẽ có tác dụng giảm cân hay không? Giảm béo bằng ăn uống được cho là phương thức có hiệu quả nhanh nhất. Nếu bạn hiểu được các thuộc tính […]

Giảm béo bằng bí đao là một phương pháp được mọi người truyền tai nhau từ rất lâu. Nhưng liệu có phải ăn bí đao sẽ có tác dụng giảm cân hay không?

Giảm béo bằng ăn uống được cho là phương thức có hiệu quả nhanh nhất. Nếu bạn hiểu được các thuộc tính của thức ăn, ăn một cách khoa học thì giảm béo chẳng có gì là khó khăn.

Mẹo giảm béo bằng bí đao 1

Mẹo giảm béo bằng bí đao

Nếu bạn đang tìm loại thức ăn phù hợp vậy hãy thử chọn bí đao đi. Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy lý do tại sao bí đao có tác dụng giảm béo hiệu quả.

Bí là một loại rau có hàm lượng calo rất thấp, chỉ có 17 calories/100 gr. Điều này có nghĩa là bạn có thể ăn nhiều hơn mà lượng calo nạp vào cơ thể vẫn thấp hơn.

Mặt khác ăn bí, không chỉ cung cấp ít calo mà còn làm tăng sự trao đổi chất và tăng cường tiêu hao chất béo.

Bí đao có giá trị năng lượng thấp nhưng hơn hết nó còn làm giảm chất béo có trong các thực phẩm khác.

Khi ăn rau bạn nên nhớ rau chứa nhiều chất xơ. Chất xơ có 2 loại là chất xơ hòa tan và không hòa tan. Chất xơ không hòa tan giúp sạch và giải độc cơ thể, hơn hết còn tăng chuyển hóa chất béo. Bí đao là loại rau có chứa chất xơ không hòa tan. Hơn nữa, bí còn có chứa chất chống oxy hóa tự nhiên, chẳng hạn như kẽm, đồng, selen, magiê, vitamin C và vitamin A, giúp tăng quá trình oxy hóa của chất béo và tăng cường trao đổi chất.

Nhờ các đặc tính này, bạn có thể thêm bí xanh vào chế độ ăn của bạn để giảm cân. Bạn thậm chí có thể ăn nhiều loại rau này.

Ăn nhiều calo ít lại giúp tăng tiêu hao chất béo thật quá tốt để giảm béo.

Các thành phần khác có trong bí đao là i-ốt, khoáng chất hoạt động trên tuyến giáp kích thích đốt cháy chất béo.

Để tận dụng hết lợi thế của tất cả các đặc tính này, đầu tiên bạn nên biết làm thế nào để nấu bí đao. Bạn có thể nấu kết hợp với các loại thực phẩm khác để làm bánh tráng miệng, món trứng rán phồng, súp, bánh ngọt hay có thể làm sinh tố, nước trái cây, các loại trà bí đao.

bi-dao-giau-chat-xo

Bí đao giàu chất xơ

Bí đao là nguồn thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Tất cả các chất đó có tác dụng thúc đẩy tăng cường sự trao đổi chất và giảm chất béo.

Bí đao tốt cho cơ thể, dùng nó thành phương thuốc giảm cân là cách hay. Nhưng theo ước tính, để có thể tạo ra chuyển biến về cân nạng và lượng mỡ thừa thì có thể bạn sẽ phải dùng rất nhiều bí đao và trong thời gian dài. Đặc biệt, dùng bí đao giảm cân muốn hiệu quả bạn cũng phải ăn kiêng theo đó. Điều này đông nghĩa với việc bạn có thể sẽ phải dùng bí đao làm thực phẩm chính cho cơ thể trong quá trình giảm béo. Khi đó sẽ có thêm khá nhiều lưu ý bạn cần phải lưu tâm. Nếu nhờ đến công nghệ Tri Lipo để giảm béo thì tất cả những vấn đề trên đều được loại bỏ. Đây không chỉ là phương pháp thay thế cho cách giảm béo bằng bí đao mà còn có thay thế được cho tất cả các phương pháp giảm béo phổ biến khác. Phương phap này hiện có tại thẩm mỹ viện Kangnam – một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn nên tham khảo và xin tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook