Mặt nạ chống lão hoá có phải là hiệu quả nhất?

18:01:54 - 25/10/2016 - admin

Các loại mặt nạ chống lão hoá khác nhau là lựa chọn của phần lớn chị em khi muốn khắc phục tình trạng lão hoá trên da. Tuy nhiên, những loại mặt nạ này có phải là cách hiệu quả nhất không?

Một số loại mặt nạ chống lão hoá quen thuộc

Các loại mặt nạ chống lão hoá khác nhau là lựa chọn của phần lớn chị em khi muốn khắc phục tình trạng lão hoá trên da. Có nhiều loại mặt nạ chống lão hoá khác nhau, dưới đây là một số:

– Mặt nạ từ chanh và mật ong: Với nhiều vitamin A, E, C, các vitamin nhóm B, khoáng chất…. và hàm lượng chất chống ô xy hóa phong phú, nên mật ong rất tốt cho làn da của chị em đang bước sang tuổi 30, hỗ trợ khả năng đàn hồi và giúp trẻ hóa làn da. Trong thành phần của chanh rất giàu vitamin C – có tác dụng chống oxy hóa, làm se khít lỗ chân lông trên da hữu hiệu

Mặt nạ chống lão hoá được ưa chuộng

Mặt nạ chống lão hoá được ưa chuộng

– Mặt nạ từ dưa leo: Dưa leo không chỉ có tác dụng giải nhiệt mà còn cung cấp đầy đủ các loại vitamin A, B, C và khoáng chất cho làn da luôn căng mịn và trắng hồng rạng rỡ.

– Mặt nạ hạnh nhân: Hạnh nhân đã được chứng minh là có tác dụng rất lớn trong việc chăm sóc da. Vì vậy, mặt nạ từ hạnh nhân sẽ giúp bạn chăm sóc làn da và giúp da trắng mịn.

Nhận xét về mặt nạ chống lão hoá

Mặt nạ chống lão hoá là hiệu quả nhất?

Mặt nạ chống lão hoá là hiệu quả nhất?

Các loại mặt nạ này có nguyên liệu từ thiên nhiên, nên vô cùng lành tính, an toàn, dễ kiếm, dễ thực hiện và giá thành không cao.

Tuy vậy, nhược điểm của phương pháp chống lão hoá da này chính là độ hiệu quả. Thường hiệu quả mang lại rất chậm, đòi hỏi chị em phải thực hiện kiên trì trong một khoảng thời gian.

Cách chống lão hoá da hiệu quả nhất

Chống lão hoá, đồng thời trẻ hoá lại làn da một cách hiệu quả nhất chính là nhờ vào các công nghệ hiện đại. Forever Young Laser là một trong số đó.

Chống lão hoá da bằng CN hiện đại

Chống lão hoá da bằng CN hiện đại

Với Forever Young Laser, mọi vấn đề lão hóa về da sau tuổi 30 sẽ được đặc trị hoàn toàn. Do đó, làn da của bạn sẽ được trẻ hoá từ sâu bên trong.

Ngoài làm giảm và xoá bỏ các vấn đề lão hoá trên da, Forever Young Laser còn giúp hồi phục da, giúp da căng, đàn hồi, trẻ hoá một cách toàn diện. Công nghệ trẻ hóa da sử dụng kết hợp Laser Firming, Yellow Laser – Advanced và sóng RF cao tần cho hiệu quả thấy rõ ngay sau lần đầu điều trị.

Hiện nay Forever Young Laser đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu có thắc mắc liên quan bạn có thể liên hệ Đông Á để được giải đáp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook