Mắt mí lót là như thế nào, khắc phục ra sao?

04:23:42 - 07/11/2016 - admin

Mắt mí lót là như thế nào, nó có phải là một khuyết điểm trên gương mặt không? Cùng chuyên gia thẩm mỹ giải đáp và tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Mắt mí lót là như thế nào, nó có phải là một khuyết điểm trên gương mặt không? Cùng chuyên gia thẩm mỹ giải đáp vấn đề và tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. 

Mắt mí lót là như thế nào?

Thông thường, ở trên hàng lông mi có một nếp gấp nhỏ hình thành chạy dọc theo mắt. Người ta gọi đường nếp gấp đó là mí mắt. Song cũng có người do đặc điểm cấu tạo mắt không có nếp gấp này nên gọi là mắt một mí. Tuy nhiên mắt một mí và mắt mí lót lại không phải là 1. Vậy mắt mí lót là như thế nào?

mắt mí lót là như thế nào?

Mắt mí lót là như thế nào?

Mắt mí lót được nhận diện khi mắt 2 mí không có đường nếp gấp rõ ràng.  vùng da mắt phía trên có nhiều đường nếp gấp lẩn khuất vào nhau khiên cho đôi mắt không cân đối, thậm chí trông già đi. Đây được coi là một trong những khuyết điểm về mắt mà nhiều người cần lưu ý.

Làm sao để khắc phục mắt mí lót?

Mắt mí lót không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng có thể khiến cho tầm nhìn bị ảnh hưởng và giảm đi tính thẩm mỹ của gương mặt. Bên cạnh việc hiểu chính xác mặt mí lót là như thế nào, những người gặp phải vấn đề này cũng cần tìm ra cho mình một giải pháp khắc phục cắt mí phù hợp.

mắt mí lót là như thế nào

Nên khắc phục mắt mí lót bằng kỹ thuật chuyên khoa

Để khắc phục mắt mí lót hiệu quả và an toàn, các bác sỹ thẩm mỹ mắt khuyên bạn nên tìm hiểu các kỹ thuật chuyên khoa an toàn thay vì các giải pháp mang tính tạm thời. Một trong những quy trình khắc phục mí lót mà bạn có thể tham khảo là kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc theo quy trình như sau:

+ Khách hàng được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt

+ Dựa trên quá trình thăm khám, khách hàng được đo vẽ, phác thảo dáng mí mắt mới cần tạo

+ Làm sạch, gây tê vùng mí mắt

+ Tiến hành luồn chỉ sinh học xoắn đôi tại các điểm bấm mí rồi cố định chúng lại tại các đầu mút, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

Hiện này có nhiều đơn vị thẩm mỹ mắt uy tín như Đông Á, Kangnam,…. đang áp dụng những kỹ thuật chuyên khoa của Hàn Quốc thành công. Bạn có thể liên hệ với các địa chỉ này để khắc phục hiệu quả tình trạng mắt mí lót.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook