Mách nhỏ 4 bài tập thể dục giảm mỡ đùi

03:06:19 - 11/01/2016 - admin

Ngoài biện pháp hút mỡ để cải thiện vóc dáng nhanh chóng thì việc giảm mỡ đùi không phải quá khó nếu bạn kiên trì luyện tập các bài tập giảm mỡ. Dưới đây là một số động tác giảm mỡ đùi đơn giản mà khá hiệu quả, cùng theo dõi nhé. >> Xem thêm: […]

Ngoài biện pháp hút mỡ để cải thiện vóc dáng nhanh chóng thì việc giảm mỡ đùi không phải quá khó nếu bạn kiên trì luyện tập các bài tập giảm mỡ. Dưới đây là một số động tác giảm mỡ đùi đơn giản mà khá hiệu quả, cùng theo dõi nhé.

>> Xem thêm: Thiết lập thuc don giam can cho phụ nữ sau sinh

1. Động tác dựa lưng vào tường

giam-mo

Dựa lưng vào tường giảm mỡ đùi

Ngồi xổm với phần lưng của bạn dựa vào tường, hai bàn chân khép lại với nhau, đùi song song sàn nhà, tay chống nạnh. Duy trì trạng thái phần mông và lưng tiếp xúc với tường khi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực (như hình). Bạn có thể lặp lại động tác, chuyển đổi chân để phần mông và đùi được tiêu thụ mỡ dư thừa.

2. Động tác đạp xe giả

Tay phía sau đầu, bạn đứng với vị trí hai bàn chân cách nhau rộng hơn vai. Ngồi xổm, sau đó đứng lên, nâng đầu gối trái lên phía trước cơ thể, khuỷu tay phải hướng về phía trước. Đổi chỗ vị trí tay và chân cho nhau để tạo thành động tác hoàn chỉnh và bạn có thể lặp đi lặp lại để hiệu quả vùng bụng, mông, đùi hoàn hảo hơn.

3. Động tác giữ thăng bằng

Đứng với một chân làm trọng tâm, chân còn lại hơi hướng ra ngoài. Ngồi xổm sâu, mở rộng cánh tay về phía sau thân. Sau đó bạn dần đứng thẳng, nâng cao chân trái và giữ ngực thấp hơn cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, di chuyển cánh tay mở rộng về phía trước (như hình). Đổi chỗ vị trí chân và tay sau đó lặp lại để tạo thành một động tác hoàn chỉnh có tác dụng lên vùng mông, chân, vai, lưng và phần cơ bụng.

4. Cuối cùng, động tác ngồi xổm hiệu quả nhất

giam-mo

Ngồi xổm giảm mỡ đùi

Giữ cơ thể ở vị trí thấp, giống như khi bạn ngồi trên ghế, đùi duy trì song song với sàn nhà và đầu gối hướng ra ngoài cùng chiều các ngón chân. Duy trì khoảng cách chân rộng hơn vai và bàn chân thoải mái nâng đỡ trọng lượng cơ thể. Bạn đặt tay sau đầu, nâng ngực và ưỡn vai, phần thân trước về phía sau. Cố gắng giữ cột sống của bạn tự nhiên, điều hòa nhịp độ thở, vùng mông, đùi, bắp chân sẽ được tập luyện tốt nhất.

Chỉ cần dành ra mỗi ngày 10 phút để thực hiện các bai tap the duc giam can bạn sẽ nhanh chóng lấy lại cặp đùi thon gọn. Chúc bạn giam beo thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://tuvangiambeo.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook