Mách cho bí quyết giảm béo bụng bằng cách uống dấm

03:25:52 - 22/11/2014 - admin

Mình được chị bạn mách cho bí quyết giảm béo bụng bằng cách uống dấm hàng ngày , nhưng mình cũng Ngờ vực tưởng biện pháp này lắm. Mong được thẩm mỹ viện Đông Á tham vấn giúp mình cách giảm cân hiệu quả nhất.

Hồng Liên – Hòa Bình

Giảm mỡ bụng dưới với chanh

Trả lời:

Chào bạn Hồng Liên!

cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn , chúng ta xin được phúc đáp như sau:

Nhiều người truyền tai nhau sử dụng dấm là bí quyết giảm cân hiệu quả bằng cách giảm béo bụng hiệu quả là bạn uống dấm hàng ngày , giảm lượng thức ăn xài thụ để gìn giữ vóc dáng. Tuy nhiên , đây là cách giảm béo hoàn toàn sai trái , không những không có hiệu quả hăng hái mà còn gây hệ lụy ác hại cho sức khỏe và dạ dạy.

Chị Thanh Hoa chia sẻ:nghe đồn có bí quyết giảm béo bụng nhanh nhất bằng dấm , tôi mua luôn mấy chai dấm gạo về uống hàng ngày. Sau 2 tuần thì xảy ra hiện tượng đau bao tử , ợ chua , khó tiêu. Tôi đến khám bác sỹ thì bác sỹ đề nghị dừng ngay việc uống dấm lại. Còn may là chưa bị loét dạ dày.

Theo các bác sỹ , sử dụng dấm giảm béo an toàn thường xuyên còn khiến bạn hư nhược thân hình , mất dần vị giác nên hoàn toàn không nên sử dụng thường xuyên với liều lượng lớn.

Slim Body giúp bạn có được thân hình lý tưởng mau chóng và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro

Để giảm béo hiệu quả mau chóng và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , các bác sỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ giảm béo với Slim Body tại thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ Slim Body là sự tổng hợp sức mạnh của 3 yếu tố: Tia laser , tần sóng siêu thanh hội tụ cường độ cao RF và biện pháp bấm huyệt đả thông kinh lạc. Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất , bạn sẽ giảm được từ 8 – 12 cm vòng eo mà không cần bất kỳ biện pháp phù trợ nào.

Công nghệ Slim Body đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của FDA , đảm bảo là bí quyết giảm cân không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và ăn nhập với mọi đối tượng , kể cả nam hay nữ. Với Slim Body , thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng lý tưởng trong mơ chỉ sau 1 tuần.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook