Mách bạn cách giảm béo mặt công hiệu

03:41:54 - 14/08/2014 - admin

Béo mặt là nỗi ám ảnh nặng nề của nhiều chị em phữ nữ bởi nó làm mất đi vẻ thanh thoát của các đường nét trên gương mặt. Mách bạn cách giảm béo mặt công hiệu dưới đây để thêm tự tin , xinh đẹp và hấp dẫn.

Béo mặt là nỗi ám ảnh nặng nề của nhiều chị em phữ nữ bởi nó làm mất đi vẻ thanh thoát của các đường nét trên gương mặt. Mách bạn cách giảm béo mặt công hiệu dưới đây để thêm tự tin , xinh đẹp và hấp dẫn.

>> cách giảm béo mặt nhanh nhất

>> làm thế nào để giảm mỡ mặt

 

images (2)

Chị em bị béo mặt do đâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết , sự tích trữ các tế bào mỡ dư dả tại các vùng cơ thể bao gồm vùng mặt xuất hiện do một số nguyên nhân cơ bản sau:

+ Chế độ ẩm thực không khoa học: Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng chế độ ẩm thực nhiều đường , muối hay các chất kích thích là nguyên nhân khiến gương mặt của chị em bầu bĩnh quá mức cho phép bởi đây là vùng giữ độ ẩm và nước nhiều nhất cơ thể. Trong trường hợp này , cần xây dựng chế độ ẩm thực lành mạnh để giảm béo hiệu quả.

+ Tăng cân: biểu hiện hàng đầu chị em có thể nhận thấy khi trọng lượng cơ thể tăng lên Ấy là tình trạng mỡ vùng mặt bởi đây là vùng tích trữ nhiều lipid , nước nhiều và nhanh hơn các vùng khác.

Tự tin hơn với cách giảm béo mặt công hiệu

Cùng với nhu cầu làm đẹp của chị em , nhiều thủ pháp giảm béo mặt đã được tìm ra như tập thể dục cho vùng mặt , giảm lượng muối , đường trong khẩu phần ăn , tăng cường lượng nước , sử dụng giải pháp công nghệ cao. Trong đó ,  giảm béo mặt công nghệ cao là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng bởi nó thỏa mãn 3 tiêu chí: Cuối cùng vĩnh viễn , an toàn và nhanh chóng.

Được Học hỏi bởi nhóm các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ , Body Laser được xem là bước tiến ngoạn mục của ngành y học thẩm mỹ quốc tế với khả năng giảm béo mặt vĩnh viễn trong một thời gian ngắn. Body Laser là công nghệ hủy mỡ thế hệ cải tiến mới nhất , sử dụng chùm sóng Laser cao tần , tác động sâu vào lớp mỡ thừa , hóa lỏng và giải phóng hết thảy các tế bào mỡ thừa ẩn sâu trong các bó cơ vùng mặt song song bẻ gãy các liên kết Celluie , chận mỡ thừa tích trữ trở lại , giảm béo mặt hiệu quả  vĩnh viễn.

Không dừng lại ở đó , chùm sóng Laser cao tần còn có tác dụng kéo căng da và các bó cơ vùng mặt do đó sau giảm mỡ chị em không lo phải đối mặt với tình trạng da sần sùi , chảy nhão , lồi lõm. Với  cách giảm béo mặt hiệu quả  bằng công nghệ Laser hủy mỡ – Body Laser , nỗi lo béo mặt không còn làm phiền chị em chỉ sau 1 h

Tin tức liên quan:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook