Mách bạn cách giảm béo an toàn nhất

12:50:49 - 16/08/2013 - admin

Không bao giờ là quá muộn hoặc quá sớm để giảm béo. Không có lý do để chờ đợi có được một thân hình hoàn hảo. Nhưng làm thế nào để có thể giảm béo an toàn? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách giảm béo an toàn nhất.

Thứ nhất là về chế độ ăn

Hiện nay có hàng ngàn thức ăn để lựa chọn nhưng thách thức là phải làm thế nào để tìm ra cái nào phù hợp với bạn. Nó thực sự rất quan trọng bởi vì nó sẽ quyết định bạn có thể giảm béo hay không.
Nếu không tìm ra một chế độ ăn uống lành mạnh bạn sẽ chẳng bao giờ có thể giảm béo.

Mách bạn cách giảm béo an toàn nhất 1

Mách bạn cách giảm béo an toàn nhất

Các chuyên gia đồng ý, rằng chế độ ăn uống lành mạnh là cách tốt nhất để giảm béo an toàn. Nó không quan trọng như làm thế nào là khoa học hoặc có bao nhiêu người đã thử nó. Điều quan trọng là liệu bạn có thể gắn bó với kế hoạch này lâu dài không. Không ai là hoàn hảo cả và đó không phải là mục tiêu của bạn. Vì phấn đấu cho sự hoàn hảo có thể dẫn đến môt kết cục không máy tốt đẹp. Để có tính bền vững và thỏa mãn cơn đói, kế hoạch chế độ ăn uống không nên đi dưới 1200 calo cho phụ nữ và 1500 calo đối với nam giới. Một khi bạn đạt được mục tiêu gim béo, những con số này sẽ tăng ít nhất 200 calo mỗi ngày.

Khi thực hiện chế độ ăn giảm béo bạn cần lưu ý  tất cả những điều sau đây:

– Ăn ít nhất 3 bữa mỗi ngày

– Ăn các loại thực phẩm từ tất cả các nhóm thực phẩm, trái cây có năng lượng phong phú đặc biệt là chất dinh dưỡng, rau, đậu, ngũ cốc, sữa ít chất béo

–  Khuyến khích giảm cân chậm và ổn định 1-2 kg mỗi tuần

– Kiểm soát khẩu phần

– Cho phép đồ ăn nhẹ lành mạnh giữa các bữa ăn

– Lên một kế hoạch để giúp duy trì gim béo

– Nên uống nhiều nước

– Nhận sự hỗ trợ từ bạn bè, gia đình hoặc các chương trình giảm béo

– Thường xuyên đánh giá về thói quen và đề xuất cải tiến chế độ ăn uống của bạn…

 

Mách bạn cách giảm béo an toàn nhất 2

Mách bạn cách giảm béo an toàn nhất

 

Thứ hai về chế độ tp th dc

Vai trò của tập thể dục đã được báo chí đặt câu hỏi về tầm quan trọng của nó, đặc biệt là trong giảm béo. Hoạt động thể chất thường xuyên là hoàn toàn cần thiết cho tim, phổi, và cơ bắp, để giảm stress và đốt cháy calo.
Gim béo bằng cách tập thể dục làm cho bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Vì vậy tập thể dục có thể làm cho bạn cảm thấy đói. Bạn nên bổ sung  các loại thực phẩm và đồ uống ít calo vì như thế sẽ không phá vỡ sự cân bằng lượng calo trong cơ thể.

Coi việc tập thể dục như thói quen hàng ngày của bạn sẽ giúp bạn giảm béo và khỏe mạnh hơn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook