Mách bạn 2 cách giảm béo mặt hiệu quả

02:45:13 - 24/03/2017 - admin

Mỡ thừa ở gương mặt khiến khuôn mặt bạn trở nên thiếu hấp dẫn. Áp dụng thực đơn bằng cần tây kết hợp với những thao tác massage mặt là 2 cách giảm béo mặt hiệu quả, đơn giản dành cho bạn, giúp bạn loại bỏ phần nào mỡ thừa tích tụ trên gương mặt […]

Mỡ thừa ở gương mặt khiến khuôn mặt bạn trở nên thiếu hấp dẫn. Áp dụng thực đơn bằng cần tây kết hợp với những thao tác massage mặt là 2 cách giảm béo mặt hiệu quả, đơn giản dành cho bạn, giúp bạn loại bỏ phần nào mỡ thừa tích tụ trên gương mặt mình. 

Tham khảo thực đơn giảm béo mặt bằng cần tây

Sinh tố cần tây

Chuẩn bị: 1 mớ cần tây, 1 củ cà rốt, 100g cải xong

Cách làm: Rửa sạch cần tây rồi đem cắt khúc, cải xoong cũng làm tương tự. Cả rốt gọt vỏ thái mỏng. Đổ tất cả vào máy xay sinh tố bạn sẽ có một hỗn hợp sinh tố cần tây rất ngon miệng. Để giảm béo mặt bằng cần tây hiệu quả, bạn có thể uống sinh tố cần tây trước bước ăn khoảng 15 – 30 phút là tốt nhất

Thịt bò xào cần tây

Chuẩn bị: 1 mớ cần tây, 200g thịt bò, cà rốt, hành tây, tỏi, hạt nêm, tiêu, dầu ăn.

Cách làm: Rửa sạch cần tây đem cắt khúc, hành tây rửa sạch thái múi cau,cà rốt gọt vỏ, thái mỏng vừa phải, thịt thái mỏng.Ướp thịt bò với tỏi, hạt nêm, tiêu và 1 chút dầu ăn để thịt bò được chín mềm (ướp trong vòng 30 phút). Cho dầu vào chảo chờ cho dầu sôi, cho 1 chút tỏi vào chảo đảo vàng, cho thịt bò đã được tẩm ướp vào đảo đều tay đến khi hơi tái (không được xào chín hẳn) thì đổ ra bát. Cho cà rốt và cần tây vào chảo đảo đều tay đến khi thấy các loại rau này chín tái thì cho thịt bò vào đảo lại cho thêm gia vị vào đảo đều và cho ra đĩa.

Với món này bạn không nên xào quá chín quá sẽ làm giai thịt và làm nồng cần tây và hành tây. Thịt bò xào cần tây là món ăn ngon, đơn giản dễ làm và đây cũng là một giảm béo hiệu quả.

cach-giam-beo-mat

Cách giảm béo mặt đơn giản bằng cần tây

Ngoài ăn cần tây ra bạn nên áp dụng mốt số bài tập massage mặt để mang lại hiệu quả giảm béo mặt cao nhất. Bạn chỉ cần nhớ và thực hiện theo các bài tập sau:

Cách giảm béo mặt với các bài tập massage 

Thổi phồng má: Bạn kéo căng quai hàm và má bằng cách đóng miệng lại và ngậm không khí ở trong miệng. Giữ hơi thở trong 5- 10 giây.Thở ra và sau đó lặp lại bài tập ít nhất 10 lần. Bạn có thể nâng cao bài tập bằng cách hút không khí vào bên má trái và sau đó lại đổi sang má phải.

Cười rộng: Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại. Giữ chặt sau đó hãy cười rộng nhất đến mức bạn có thể. Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó nhăn mũi trong 2 phút.

cach-giam-beo-mat-nhanh-nhat

Cách giảm béo mặt đơn giản bằng cách massage mặt

>> Có thế bạn quan tâm: Giảm mỡ mặt Lipo 4D – Công nghệ giảm béo vượt trội

Bài tập chữ “O”: Bạn phải mở miệng ra để phát ra âm thanh chữ “E”. Giữ đường quai hàm rộng sau đó đổi phát ra âm thanh chữ “O”. Lặp lại bài tập này ít nhất trong 10 – 15 phút hàng ngày.

Các bài tập massage như trên sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc giảm béo giúp bạn lấy lại khuôn mặt thon gọn và cân đối.

Với cách giảm béo mặt bằng rau cần tây kết hợp với các bài tập massage mặt bạn sẽ lấy lại khuôn mặt thon gọn, ưu tú, hài hòa giúp bạn tự tin trong giao tiếp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook