Lượng mỡ thừa có ảnh hưởng đến giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

02:12:53 - 21/04/2017 - admin

Giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ tích mỡ ở khu vực này. Thông thường, khi bạn đến thăm khám, các bác sĩ sẽ xác định và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng của bạn để bạn có thể ước lượng tổng chi phí cần để […]

Giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ tích mỡ ở khu vực này. Thông thường, khi bạn đến thăm khám, các bác sĩ sẽ xác định và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng của bạn để bạn có thể ước lượng tổng chi phí cần để thực hiện liệu trình này.

Hiện tại giá đang áp dụng cho dịch vụ giảm mỡ bắp tay tại Thẩm mỹ viện Đông sẽ được xác định ngay sau khi thăm khám, vì vậy bạn nên đến trực tiếp cơ sở hoặc liên tới TƯ VẤN 24/7: 1900.6499 Các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu? Có ảnh hưởng vận động không?

Hiệu quả giảm mỡ bắp tay công nghệ 3D Lipo

Thời gian: Liệu trình thực hiện hút mỡ thường là 2,3 lần/tuần (có thể tăng hoặc giảm tùy tình trạng cụ thể của từng khách hàng)

Chi phí:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Giảm mỡ bắp tay 25 30 phút

Lưu ý: Chi phí giảm mỡ có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào các phân vùng trên cơ thể khách hàng. Mức giá cụ thể sẽ được tính dựa trên tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng sau khi thăm khám.

2. Giảm mỡ bắp tay có ảnh hưởng tới vận động không?

Hiện tại, công nghệ giảm mỡ bắp tay đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Lipo4D. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ tiến hành giảm mỡ với các bước tuần tự như sau:

+ Bác sĩ thăm khám, xác định liệu trình điều trị phù hợp cho khách hàng.

+ Sử dụng thiết bị kỹ thuật số hiện đại xác định chuẩn xác vị trí tích tụ mỡ thừa.

+ Ứng dụng sóng siêu âm hội tụ tập trung năng lượng đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa và đào thải mỡ thừa ra ngoài qua con đường bài tiết tự nhiên bằng kỹ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản.

+ Cuối cùng, sử dụng năng lượng ánh sáng hồng ngoại chiếu xạ làm săn chắc, căng mịn vùng da giảm mỡ.

Toàn bộ các bước giảm mỡ bắp tay trên hoàn toàn không phẫu thuật, không đụng dao kéo, đồng thời, sóng siêu âm hội tụ và năng lượng ánh sáng hồng ngoại và kỹ thuật Massage tan mỡ chỉ tác động vào vùng tích mỡ, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh hay vùng da khác nên sau khi thực hiện liệu trình giảm mỡ, bạn hoàn toàn có thể vận động, sinh hoạt bình thường.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook