Lời khuyên giảm cân trước khi kết hôn

08:57:31 - 25/08/2014 - admin

Đám cưới sắp đến, bạn vẫn còn lo lắng về cơ thể không thon gọn của bạn? Xây dựng chế độ ăn uống có giúp bạn giảm cân? Sau đây là phương pháp giảm cân hiệu quả trước khi kết hôn. Cách giảm béo bụng Cách giảm mỡ bụng hiệu quả Phương pháp giải độc […]

Đám cưới sắp đến, bạn vẫn còn lo lắng về cơ thể không thon gọn của bạn? Xây dựng chế độ ăn uống có giúp bạn giảm cân? Sau đây là phương pháp giảm cân hiệu quả trước khi kết hôn.

Phương pháp giải độc cơ thể

Mỗi ngày bạn hấp bốn củ khoai lang, súp đậu luộc, ăn cùng với nước trái cây. Phương pháp này có thể giúp cơ thể của bạn thoát khỏi lượng lớn chất thải, làm sạch các độc tố trên thành ruột, cải thiện làn da và loại bỏ các chất béo trên thắt lưng của bạn.

Lời khuyên giảm cân trước khi kết hôn

 

Ăn đồ ăn ít calo

Lượng calo kiểm soát trong cơ thể là rất quan trọng. Để làm giảm lượng calo bắt buộc bạn phải ăn thực phẩm ít calo như:

+ Ăn trứng với dưa chuột

+ Ăn táo uống với sữa. Đặc biệt ngày đầu tiên ăn táo, bạn không được uống rượu, không ăn bất cứ thứ gì.

Những thực phẩm giảm cân hiệu quả

Ngày hôm sau bạn tiếp tục ăn sữa, chú ý không được uống nước và ăn các loại thức ăn khác. Thực hiện điều này có thể trong một ngày bạn giảm được 0,5kg.

+ Uống nước mật ong

+ Ăn cháo đỗ đậu đỏ, sau đó là ăn cần tây

+ Ăn rong biển được trộn với giấm, điều trị táo bón. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả cho những người bị táo bón thường xuyên.

+ Uống nước nho rất tốt cho cơ thể trong việc giảm béo giúp bạn ít thèm ăn.

Tập thể dục

Tập thể dục cơ thể có thể tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Bạn nên tập các bài thể dục giảm cân cứ hai giờ tập một lần cả trong nhà và ngoài trời có thể được thực hiện tốt nhất khi có bạn cùng tập. Môn thể thao tốt nhất là bơi. Nếu bạn có thời gian bơi thì đây là phương pháp khá hiệu quả, bơi 100 mét, 200 mét, 400 mét, sau đó nghỉ ngơi, và sau đó tiếp tục. Điều này có thể tiêu thụ hàng ngàn calo.

Tập thể dục giúp bạn tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể

Không hề khó khi thực hiện những phương pháp trên, một chế độ ăn uống hợp lý bạn cũng nên giảm hẳn những thực phẩm nhiều dầu mỡ. Giảm lượng thức ăn không cần thiết ở tất cả các bữa ăn. Phương pháp trên nhanh chóng giúp bạn đạt được một cơ thể như mong muốn trước hôn nhân.

Xem thêm: Cách giảm mỡ bụng cho nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook