Lời khuyên cho người cần giảm béo cấp tốc

09:19:25 - 30/08/2013 - admin

Bạn có một thân hình mập mạp và muốn giảm béo thật nhanh nhưng chưa biết phải làm thế nào. Hãy đọc bài viết dưới đây và cung chúng tôi tìm hiêu làm thế nào Để giảm béo cấp tốc nhé.

1 – Tránh chè chén say sưa và chiến đấu cảm giác thèm ăn. Nếu bạn có cảm giác thèm ăn có thể chiến đấu bằng cách uống nước hoặc tìm thức ăn lành mạnh . Ví dụ: ăn sô cô la đen thay vì sô cô la sữa. Điều này sẽ giúp bạn giảm béo nhanh hơn.

Để giảm béo cấp tốc 1

Để giảm béo cấp tốc

2 – Uống nhiều nước . Tôi biết nó có vẻ điên rồ, nhưng tôi đã gim béo bằng cách uống 7 – 8 ly nước mỗi ngày . Nước sẽ giúp bạn ít có khả năng ăn nhiều hơn. Uống một ly nước trước và sau mỗi bữa ăn. Bạn nên nước lạnh. Bởi vì khi bạn uống nước lạnh, cơ thể sẽ  đốt cháy chất béo bằng cách cố gắng để làm ấm nó lên vì vậy bạn sẽ giảm béo hiệu quả . Nước cũng là tốt cho sức khỏe của bạn.
3 – Đào tạo tim mạch. Tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của tim là để gim béo. Sự kết hợp của tập thể dục đốt cháy các chất béo và đào tạo tim mạch là cách giảm béo nhanh nhất.Bạn có thể thực hiện các bài tập như sau: trog vòng ba phút, chạy với tốc độ ổn định . Sau đó, trong một phút, chạy nước rút và cứ như thế  lặp lại. Đào tạo tim mạch bao gồm các bài tập như chạy, bơi lội, nhảy , vv.
4 – Nên đếm lượng calo đưa vào cơ thể . Tôi biết bước này có vẻ lạ , nhưng đó là sự thật .Bạn vẫn sẽ có đầy đủ chất dinh dưỡng mà vân kiểm soát được lượng calo. Ví dụ , một quả táo 80 calo sẽ giúp gim béo  nhiều hơn một Oreo 50 calo.
5 – Ăn vừa đủ , không được nhồi nhét. Bạn hãy đọc các chỉ tiêu phục vụ trên các loại thực phẩm trước khi thỏa thích tận hưởng nhé điều này cũng sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh đấy.

Để giảm béo cấp tốc 2

Để giảm béo cấp tốc

6 – Ăn khoảng sáu lần một ngày. Có ba bữa ăn chính một ngày  và 3 bữa ăn nhẹ . Điều này sẽ giúp bạn nâng cao sự trao đổi chất, đốt cháy nhiều chất béo hơn . Đồ ăn nhẹ như hạnh nhân, một miếng trái cây là hoàn hảo .

Lời khuyên
–  Không ăn khoảng hai giờ trước khi đi ngủ .
–  Nhớ để ăn sáng trong vòng một giờ đầu tiên khi thức dậy. Bởi như vậy cơ thể sẽ bắt đầu trao đổi chất của bạn ngay lập tức

–  Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, bạn cần phải nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi cố gắng giảm béo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook