Liệu có phương pháp giảm mỡ đùi an toàn không?

03:13:33 - 09/05/2017 - admin

rất nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn về tính an toàn khi áp dụng các phương pháp giảm mỡ đùi. Để bạn dễ hình dung, chúng tôi sẽ chia ra 2 trường hợp cụ thể.

+ Trường hợp áp dụng các phương pháp giảm mỡ đùi không an toàn

Thực tế các khách hàng hỏi giảm mỡ đùi có nguy hiểm không cho thấy, nếu lựa chọn phương pháp giảm mỡ đùi không an toàn khách hàng có thể gặp các biến chứng, rủi ro, nguy hiểm:

– Bị đau cơ vùng đùi ở các mức độ khác nhau nếu lựa chọn phương pháp tác động lực mạnh

– Hiện tượng co cứng vùng đùi nếu thực hiện hút mỡ, rút bớt một lượng mỡ thừa lớn trong 1 lần thực hiện đồng thời da vùng đùi cũng có thể bị lồi lõm, chảy xệ. Vấn đề này rất khó khắc phục.

Giam-mo-dui-co-nguy-hiem-khong

Lựa chọn phương pháp giảm mỡ đùi an toàn

+ Giảm béo đùi có nguy hiểm không nếu lựa chọn phương pháp khoa học, an toàn?

Có thể khẳng định rằng, khi bạn lựa chọn áp dụng phương pháp giảm béo đùi an toàn, khoa học, đảm bảo số lượng mỡ thừa được giảm phù hợp với thể trạng hiện tại theo đúng liệu trình, bạn sẽ không gặp bất kì nguy hiểm nào, an toàn tuyệt đối.

Một trong số các phương pháp giảm mỡ (giảm béo) an toàn được chúng tôi đánh giá cao hiện nay chính là Lipo4D Hoa Kỳ.

Phương pháp này hoạt động trên cơ chế hóa lỏng mỡ thừa vùng đùi bằng năng lượng sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz (có khả năng linh hoạt thay đổi bán kính tiếp xúc),đào thải mỡ thừa bằng kĩ thuật Massage tan mỡ, đào thải độc tố Nhật Bản. Mặt khác, làm săn chắc các bó cơ và da vùng đùi bằng hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều, tất cả đều được kiểm chứng về tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Xem thêm: Có nên giảm mỡ đùi hay không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook