Làm thế nào để giảm cân nhanh

02:54:40 - 10/05/2013 - admin

Để giảm cân nhanh mà không mất thời gian ? Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài bí quyết giảm cân nhanh nhất được các chị em phụ nữ thường dùng.   Loại bỏ thói quen thức đêm Điều này sẽ giúp thúc đẩy việc giảm 4kg trong một tuần. Hay đảm […]

Để giảm cân nhanh mà không mất thời gian ? Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài bí quyết giảm cân nhanh nhất được các chị em phụ nữ thường dùng.

 

Loại bỏ thói quen thức đêm

Điều này sẽ giúp thúc đẩy việc giảm 4kg trong một tuần. Hay đảm bảo rằng bạn không thức đêm làm việc muộn, việc này rất quan trọng trong quá trình giảm cân của bạn.

Buổi tối bạn nên:

Giam-can-nhanh-bang-di-bo

Giam-can-nhanh-bang-di-bo

Đi bộ khoảng 100 bước. Điều này sẽ giúp cơ thể bạn nóng lên

Kéo dài trong 10 phút. Cải thiện tính linh hoạt của bạn cơ thể

Chạy tại chỗ trong 5 phút.

Tập luyện một lần nữa. Điều này sẽ giúp bạn khỏe hơn cho ngày hôm sau.

Uống một ly nước.

Rửa mặt hoặc tắm vào buổi tối. Bạn không muốn mồ hôi và bụi bẩn trên khuôn mặt của bạn trước khi đi ngủ đúng không? Vậy hãy tắm hoặc ít nhất là rửa mặt trước khi đi ngủ nhé.

Kế hoạch bữa ăn của bạn

Lam-cach-nao-de-giam-can-nhanh

Lam-cach-nao-de-giam-can-nhanh

Hãy mua đủ lượng thức ăn trong 1 tuần để tránh việc mua theo cảm tính. Ăn 3 bữa ăn chính và 2 bữa ăn nhẹ mỗi ngày. Bữa ăn đầu tiên của bạn nên ăn sau khi thức dậy 1 tiếng và bữa ăn nhẹ cuối cùng trong ngày nên ăn trước khi đi ngủ 1 tiếng. Tìm các bữa ăn dưới 500 calories và đồ ăn nhẹ dưới 100 calo. Điều này sẽ cho phép bạn ăn khoảng 1700 calo mỗi ngày trong tuần. Tham khảo cách tính lượng calo hấp thụ.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook