Làm thế nào để giảm béo bụng

04:13:04 - 13/05/2013 - admin

Xin chào bác sỹ. Tôi bị béo bụng, xin cho tôi hỏi làm thế nào để giảm béo bụng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi không.

Đáp: 

Muốn giảm béo bụng phải giảm mỡ toàn thân, đồng thời tập luyện các động tác vùng bụng để làm săn chắc cơ bụng đồng thời giúp làm mềm mô mỡ tại chỗ. Muốn giảm mỡ toàn thân thì phải giảm năng lượng ăn vào và tăng năng lượng tiêu hao.

Nên ăn nhiều cho no nê với các thực phẩm ít năng lượng như rau, khoai củ, bí bầu, củ sắn, cà chua, dưa leo, trái cây ít ngọt như bưởi, thanh long, mận, cóc, ổi, táo, lê, dưa các loại, uống sữa khộng đường ít béo…để giảm ăn cơm, chè, bánh ngọt, hạn chế thức ăn béo chiên xào quay nhiều dầu mỡ. Nên ăn chậm, nhai kỹ, ăn canh trước rồi mới ăn cơm với món mặn, hạn chế ăn khuya rồi đi ngủ.

Giam-beo-bung-bang-rau-cu-qua

Làm thế nào để giảm béo bụng?

Nên tập thể dục kéo dài trên 60 phút mỗi ngày sẽ có hiệu quả rất tốt (đi bộ nhanh, chạy bộ chậm, cầu lông, đá cầu, bơi lội,…) Chúc thành công.

Ngoài  ra hiện nay giảm béo  bằng công nghệ cao cũng đang rất được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo thêm công nghệ giảm béo Trir Lipo thế hệ mới của Mỹ. Với công nghệ này bạn sẽ không lo mất nhiều thời gian hay phải áp dụng các bài tập quá sức, chế độ ăn kiêng hà khắc, điều trị an toàn

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook