Làm thế nào để giảm béo bụng nhanh? (phần 2)

14:38:38 - 25/07/2013 - admin

Nhứng bí quyết giúp giảm béo bụng nhanh nào sắp được tiếp tục tiết lộ dưới đây. Hãy cùng khám phá nhé.   6. Ăn thêm   Ăn tấn thức ăn lành mạnh sẽ không làm bạn béo. Đặc biệt là không nếu bạn tập thể dục 2-3 lần 1 tuần mà không ăn đủ […]

Nhứng bí quyết giúp giảm béo bụng nhanh nào sắp được tiếp tục tiết lộ dưới đây. Hãy cùng khám phá nhé.

 

6. Ăn thêm

 

Ăn tấn thức ăn lành mạnh sẽ không làm bạn béo. Đặc biệt là không nếu bạn tập thể dục 2-3 lần 1 tuần mà không ăn đủ no thì sẽ là sai lầm dinh dưỡng số 1. Dinh dưỡng lành mạnh là quan trọng đối với 3 lý do:

 

an-uong-lanh-manh

Ăn thức ăn lành mạnh sẽ không làm bạn béo

 

Năng lượng. Thực phẩm là năng lượng. Cơ thể sử dụng thức ăn cho tập thể dục, làm việc, tiêu hóa… Thiếu thức ăn có nghĩa là thiếu năng lượng, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
Mất chất béo. Ăn đúng loại thực phẩm giúp giảm chất béo: chất đạm có tác dụng nhiệt cao nhất và có thể thúc đẩy giảm chất béo.
Duy trì cơ bắp. Nếu bạn bỏ đói mình, cơ thể bạn sẽ đốt cháy năng lượng từ cơ bắp chứ không từ chất béo. Bạn sẽ trở nên gầy nhưng vẫn nhiều mỡ.

Đói có nghĩa là bạn không ăn đủ. Đừng lo lắng về lượng calo. Chỉ cần ăn bữa ăn sáng và cách 3 giờ lại ăn 1 bữa, bao gồm tập luyện thì sẽ giảm mỡ bụng hiệu quả.

 

7. Ăn thêm protein.

 

Protein có tác dụng nhiệt cao hơn so với các thực phẩm khác: cơ thể bạn đốt cháy nhiều mỡ thừa từ năng lượng tạo thành bởi protein hơn nó tinh bột và chất béo đã qua chế biến. Đó là lý do tại sao chế độ ăn đạm cao là tuyệt vời để đốt cháy mỡ bụng của bạn.

Bao nhiêu protein là đủ cho bạn? Bạn không cần lo lắng về điều này, hãy ăn khi bạn thấy đủ mà không lo gì tới việc nó làm bạn không thể giảm béo bụng.

 

8. Ăn thêm chất béo.

 

Chất béo không làm bạn béo. Dinh dưỡng không lành mạnh và lười tập thể dục làm bạn béo. Ăn chất béo thực sự giúp giảm cân. Cơ thể bạn sẽ không tích trữ chất béo một cách dễ dàng nếu bạn cung cấp cho nó một lượng liên tục của chất béo lành mạnh.

Dầu cá là nguồn tốt nhất của chất béo để giảm mỡ bụng cho bạn. Dầu cá tự nhiên làm tăng nồng độ testosterone và tăng mất chất béo. 6g omega-3 mỗi ngày là một khởi đầu tốt.
Tránh xa các chất béo béo chuyển hóa có trong sản phẩm như bơ thực vật. Chất béo béo chuyển hóa có hại cho sức khỏe của bạn. Ăn các loại thực phẩm chưa qua chế biến toàn bộ 90% thời gian của bạn có thể giúp chất béo chuyển hóa dễ dàng.

giam-beo-bung

Giảm béo bụng hiệu quả

 

9. Giảm mỡ toàn bộ cơ thể của bạn.

 

Khi bạn giảm cân, mỡ bụng cũng sẽ giảm theo. Vì vậy nếu cơ thể bạn béo thì hãy giảm cân để bớt đi mỡ bụng.
Nhớ rằng để giảm béo bạn nên tập thể dục ít nhất 3 buổi 1 tuần và 45 phút 1 lần
Ăn lành mạnh. Áp dụng các quy tắc 8 dinh dưỡng:

Ăn sáng

Ăn mỗi 3 giờ.

Ăn đủ Protein, rau củ và trái cây trong mỗi bữa ăn.

Ăn ít Carbs

Uống 2 ly nước trước mỗi bữa ăn

Không ăn thực phẩm chế biến sẵn

 

10. Nhìn lại bản thân

 

Nhìn vào bụng của bạn hoặc nhìn mình trong gương cung cấp cho bạn thông tin phản hồi chính xác nhất hình ảnh của bản thân. Mỡ bụng bạn thấy bị ảnh hưởng bởi lượng thức ăn, việc tập luyện của bạn. Nó khiến bạn nhận thức được bạn cần phải làm gì.

Hãy thực hiện các biện pháp sau để bạn luôn nắm được tình trạng cơ thể:
– Đo vòng bụng 2 tuần một lần. Bạn không đo để nắm số đo 3 vòng chính xác mà để biết xem mỡ bụng của bạn tăng lên hay giảm đi.

 

Nếu bạn tập thể dục nhiều hơn và ăn uống lành mạnh, vòng eo của bạn sẽ giảm xuống nhanh chóng. Quần của bạn sẽ bắt đầu cảm thấy lỏng lẻo.
– Chụp ảnh. Chụp hình ảnh của bản thân mỗi 2 tuần: trước, sau. Những hình ảnh đặt cạnh bên nhau sẽ cho thấy hình ảnh của bạn thay đổi rõ như thế nào.
Thành công nuôi dưỡng thành công. Theo dõi sự tiến bộ một cách chính xác để bạn biết bạn đang ở đâu và lấy lại động lực để tiếp tục kế hoạch giảm mỡ bụng của bạn. Đừng chỉ đọc bài viết này rồi lại quên đi và trở về với nếp sống khiến cho vòng 2 của bạn phình to như bây giờ. Hành động để giảm mỡ bụng của bạn ngay bây giờ.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook