Làm sao để giảm mỡ bụng nhanh, giữ được dáng lâu?

02:31:27 - 22/02/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi có thắc mắc muốn hỏi chuyên gia tư vấn là làm thế sao để giảm mỡ bụng nhanh mà giữ được dáng lâu ạ? Vì tôi đã áp dụng nhiều cách rồi, nhưng chỉ được một thời gian dừng lại là lại béo lên rất nhanh. Mong nhận được sự tư vấn sớm của chuyên gia. Cảm ơn! (Minh Ngọc – 34 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn Minh Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn giảm béo của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm sao để giảm mỡ bụng nhanh? Bụng là phần rất dễ bị tích trữ mỡ, nhưng đây thực sự là nơi rất khó loại bỏ và thực tế các phương pháp giảm béo bụng thông thường này chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định khi bạn kiên trì với một chế độ nghiêm ngặt và liên tục. Nếu thực hiện đứt quãng hoặc dừng lại một thời gian, mỡ thừa sẽ dễ dàng quay trở lại khiến cho việc tập luyện giảm béo trở nên khó khăn hơn.

Theo nhận định của các chuyên gia, phải loại bỏ triệt để mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng công nghệ cao mới có thể ngăn chặn hiện tượng này quay trở lại. Một trong những phương pháp giúp bạn giảm béo bụng nhanh hiệu quả hiện nay đó là 3D Lipo – hệ thống máy giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều vừa giảm mỡ triệt để vừa làm mịn và săn chắc da, giúp duy trì vóc dáng ổn định lâu dài.

Với cách giảm béo bụng hiệu quả, hiện đại đến từ Hoa Kỳ này, bạn có thể loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ với 1 – 3 liệu trình điều trị trong vòng 7 ngày là có vóc dáng thon gọn, săn chắc lâu dài, không lo tái béo.

>> Gợi ý xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook