Làm sao để giảm mỡ bụng dưới an toàn và nhanh nhất?

01:25:43 - 30/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thanh Mai. Sau khi sinh em bé, vòng bụng của tôi trở nên phát phì, mỡ tích nhiều ở bụng dưới làm da bụng chảy sệ. Điều nay làm tôi rất mất tự tin khi đi làm cũng như đi chơi. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ làm sao để giảm mỡ bụng dưới an toàn và nhanh nhất? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Mai, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi sinh, nhiều chị em phụ nữ rơi vào tình tình trang béo bụng, đặc biệt là mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng dưới. Vậy làm sao để giảm mỡ bụng dưới? Hiện nay, có nhiều phương pháp làm giảm mỡ bụng dưới, nhưng để giảm mỡ bụng dưới an toàn và nhanh nhất, bạn hãy sử dụng công nghệ giảm mỡ bụng dưới 3D Lipo Plus.

Công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo Plus là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ. Thực hiện công nghệ giảm mỡ bụng với 3D Lipo Plus cho hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh nhất chỉ bằng một lần thực hiện duy nhất giúp bạn có một vóc dáng thật thon gọn, hoàn hảo. Công nghệ giảm mỡ bụng này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc đánh tan mỡ bụng. Chỉ trong vòng 4 giờ đồng hồ, 3D Lipo Plus giúp khách hàng loại bỏ tới 95% lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Sử dụng công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo Plus an toàn tuyệt đối cho người dùng. Giải pháp giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo Plus đã được FDA cấp chứng nhận, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao. 3D Lipo Plus cho kết quả giảm mỡ bụng duy trì lâu dài. Sau khi thực hiện trị liệu giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo Plus bạn sẽ giảm được 10 – 30 cm mỡ bụng và loại bỏ được nguy cơ tái hình thành mỡ, nhờ thế mà kết quả đạt được được duy trì lâu dài.

Xem thêm:

>>> Chế độ ăn giảm mỡ bụng nhanh sau 1 tuần

>>> Giảm béo sau khi sinh

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook