Làm sao để giảm béo an toàn và hiệu quả?

08:31:12 - 10/02/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em đang muốn giảm béo bằng công nghệ cao nhưng còn lo ngại vấn đề an toàn và hiệu quả đạt được. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm thế nào để giảm béo an toàn và đạt kết quả cao được không ạ? (Lê Kim Anh, 26 tuổi, Hải Phòng)

>> Cách giảm béo bụng dưới an toàn hiệu quả

>> Chia sẻ cách giảm mỡ mặt từ thiên nhiên

Làm sao để giảm béo an toàn và hiệu quả?

Giảm béo hiệu quả luôn là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ

Trả lời:

Chào bạn Kim Anh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chương trình Tư vấn làm đẹp.

Giảm béo là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ luôn quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để giảm béo an toàn và hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn giảm béo, công nghệ 3D Lipo là sự lựa chọn rất đáng tin cậy.

Công nghệ 3D Lipo là phương pháp giảm béo tiên tiến nhất hiện nay đến từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Khác với những phương pháp giảm béo thông thường, công nghệ 3D Lipo tác động sâu vào vùng mỡ thừa trên cơ thể giúp giảm béo an toàn và triệt để nhờ năng lượng sóng siêu âm hội tụ và ánh sáng hồng ngoại. Làn da của bạn sẽ trở nên mềm mịn hơn sau khi giảm béo thành công với công nghệ này.

Làm sao để giảm béo an toàn và hiệu quả?

Công nghệ 3D Lipo giúp giảm béo an toàn và hiệu quả

Nhiều bạn gái khi muốn áp dụng phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao nhưng lại lo ngại về tính an toàn của nó. Với 3D Lipo bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ này tuyệt đối an toàn cho cơ thể. Bạn có thể giảm béo an toàn và nhanh chóng chỉ sau 1 tuần điều trị, cho cơ thể thon gọn săn chắc.

Hiện nay công nghệ 3D Lipo đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 Làm sao để giảm béo an toàn và hiệu quả?

Cơ thể trở nên thon gọn sau khi giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo

Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất. Đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ các chuyên gia bác sĩ tay nghề cao có kinh nghiệm lâu năm, cùng trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất. Thẩm mỹ viện Đông Á đã thành công giúp nhiều khách hàng giảm béo an toàn và hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook