Làm thế nào để giảm mỡ bụng cho chị em văn phòng

03:25:49 - 18/01/2015 - admin

Làm thế nào để giảm mỡ bụng mà vẫn có thể an tâm làm việc văn phòng đây? Những bí quyết sau sẽ giúp bạn sua tan những lo lắng này nhé!

Không nên bỏ bữa

Bỏ bữa là sai lầm nghiêm trọng và phổ biến nhất mà các chị hay mắc phải. Nhiều người cho rằng nhịn ăn trưa hoặc ăn tối sẽ giúp giảm mỡ bụng cấp tốc. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Khi nhịn ăn, quá trình trao đổi chất sẽ chậm lại do không phải tiêu hóa thức ăn. Bởi vậy hôm sau khi bạn ăn 1 món nào đó, quá trình trao đổi chất chậm chạp ấy sẽ không thể tiêu hóa thức ăn nhanh chóng. Kết quả là thực phẩm bạn ăn trong bữa tiếp theo đó sẽ lưu trữ lại cơ thể dưới dạng mỡ, cũng chính là nguyên nhân béo bụng của chị em.

 

Làm thế nào để giảm mỡ bụng cho chị em văn phòng

Ăn uống hợp lí là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

 

Ngủ đủ giấc

Đi ngủ thực sự là bước quan trọng nếu chị em muốn nhanh chóng giảm béo. Khi mệt, stress, chúng ta thường có xu hướng muốn tìm các loại đồ ăn nhanh, ăn vặt, và càng ăn nhiều thì cân nặng sẽ càng khủng hoảng, vòng 2 sẽ tăng cỡ nhanh chóng. Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất là hãy đi ngủ và ngủ đủ giấc. Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn sáng hôm sau dậy khỏe khoắn hơn và sẵn sàng cho công việc.

Uống nước

Uống nhiều nước là cách giảm béo nhanh nhất. Mọi người đều phải uống nước, nhưng bí quyết là ở chỗ hãy luôn có cho mình chai nước lọc mọi lúc, mọi nơi. Nếu cảm thấy hơi đói bụng hoặc đang thèm đồ ngọt như kẹo, socola bạn nên uống nước ngay

Đây rõ ràng là cách để cơ thể giữ ẩm nhưng vẫn làm đầy dạ dày và đánh lừa cảm giác bạn đang no. Mình không nói là không nên ăn, mình chỉ muốn chị em hãy tự rèn bản thân mình để thoát khỏi tình trạng lúc nào cũng thấy đói.

Xem thêm

Nguồn: 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook