Làm má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Chuyên gia giải đáp.

15:57:51 - 15/02/2017 - admin

Chào bác sĩ, từ nhỏ cháu đã ao ước có má lúm đồng tiền như một đứa bạn. Cháu được biết hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á có công nghệ tạo má lúm đồng tiền, nhưng đang băn khoăn không biết làm má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền ak? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ak!

 

(Ngọc Việt – 18 tuổi, Hải Dương)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Việt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi làm má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền, tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi nét về công nghệ tạo má lúm đồng tiền.

Có thể nói má lúm đồng tiền là nét duyên trời ban cho chủ nhân không phải ai cũng có được. Người có má lúm đồng tiền luôn hấp dẫn người đối diện, bởi sự dễ thương, duyên dáng đáng yêu.

Bên cạnh đó má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, phú quý, tài lộc của chủ nhân. Tuy nhiên má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm nhỏ trên má. Theo đó cơ gò má bị ngắt bất thường, khi cười sự kết dính giữa da và cơ má kéo da vào bên trong hình thành nên vết lúm lõm sâu vào bên trong má.

Dựa trên nguyên lý đó tại thẩm mỹ viện Đông Á hiện có công nghệ tạo má lúm. Với sự ra đời của công nghệ này, bất kì ai cũng có thể sỡ hữu má lúm đồng tiền chỉ trong thời gian ngắn.

Theo đó bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ một mũi tạo sự kết dính giữa da và cơ má bên trong khoang miệng, khi cơ mặt vận động sẽ được kéo vào, hình thành cặp má lúm đẹp tự nhiên.

lam-ma-lum-dong-tien2

Sở hữu má lúm đồng tiền là niềm ao ước của bất kỳ ai

Làm má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Hiện nay chi phí làm má lúm đồng tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở thẩm mỹ, công nghệ tạo má lúm, bác sĩ thực hiện.

Mỗi cơ sở khác nhau thì cũng có mức chênh lệch về giá tạo má lúm. Tại thẩm mỹ viện Đông Á chi phí làm má lúm đồng tiền là 5 triệu đồng/ 1 lần thực hiện. Chỉ sau 30 phút thực hiện bạn đã sở hữu ngay cặp má lúm đẹp tự nhiên.

Hi vọng với câu trả lời trên có thể giúp bạn nắm bắt được chi phí làm má lúm đồng tiền là bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc nào cần tư vấn, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của TMV Đông Á trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline 19006499 để được tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm: Chuyên gia nhận định về con trai có má lúm đồng tiền

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook