Lắc vòng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

02:52:23 - 25/06/2014 - admin

Với đặc điểm cơ thể phụ nữ thường có mỡ bụng nhiều hơn nam giới.Nguyên tắc chung giúp giảm mỡ bất cứ vùng nào là cần phải tác dụng lực vào vùng đó giúp cơ phát triển và săn chắc.Giảm mỡ bụng bằng phương pháp lắc vòng là công cụ nhanh và hiệu quả nhất,sau đây là cách thực hiện cụ thể sau đây.

1. Lắc vòng gây vô sinh

Cho đến nay chưa có nghiên cứu khoa học nào chỉ ra rằng lắc vòng gây vô sinh. Lắc vòng tuy tác dụng lực tới vùng bụng nhưng không thể mạnh tới nỗi gây ảnh hưởng tới tử cung hoặc niêm mạc dạ con. Do vậy những tin đồn này là vô căn cứ, phản khoa học.

Tuy nhiên những thời kỳ kinh nguyệt khi niêm mạc dạ con đang bong thì bạn không nên thể thao nói chung và lắc vòng nói riêng để tránh nhưng ảnh hưởng không tốt.

Bạn cũng không nên lắc vòng hay tập thể dục giảm béo ngay sau khi ăn xong để tránh ảnh hưởng đến dạ dày.

2. Ngừng lắc khiến vòng bụng to hơn trước

Thực tế thì không thể có chuyển ngừng lắc vòng lại khiến mỡ tích tụ nhiều hơn. Nguyên nhân là do bạn không tập luyện trong khi đã quen ăn với khẩu phần ăn khi luyện tập nên mỡ tích tụ nhiều hơn mà thôi.

Hiện nay nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rất nhiều điểm cộng cho lắc vòng. Lắc vòng tiêu hao đến 700 kcal  mỗi giờ nên hiệu quả cao trong giảm mỡ.

Đồng thời, bạn có thể giảm béo bụng, lắc vòng còn giúp cho các khớp vùng hông hoạt động tốt, làm chậm quá trình thoái hóa khớp khi tuổi già.

Hơn nữa lắc vòng cũng là biện pháp hiệu quả không tốn quá nhiều thời gian chỉ từ 15 – 20 phút mỗi ngày mà không gây mất sức nhiều, không gây nhàm chán vừa tập có thể vừa nghe nhạc, xem phim, nói chuyện. Để đạt hiệu quả nhanh bạn cũng có thể dùng kết hợp với kem bôi đánh tan mỡ.

lac-vong-giam-beo

Ban đầu lắc vòng có thể bạn sẽ cảm thấy đau vùng eo thậm chí bị thâm tím. Nhưng cũng không cần phải lo lắng vì điều này, sau 2 – 3 ngày bạn sẽ quen và thấy lắc vòng thật nhẹ nhàng.

Vòng lắc bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng, giá cả phải chăng và dễ tìm. Bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc vòng to và nặng vừa phải.

Mỗi ngày từ 1 – 2 lần, mỗi lần không quá 20 phút là bạn có thể sở hữu vòng eo thon gọn, quyến rũ.

Xem thêm:

>> Giảm mỡ bụng

>> Giảm mỡ bụng hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook