Kinh nghiệm giúp giảm béo nhanh

09:21:01 - 15/10/2013 - admin

Hậu quả của việc “quá yêu thích” những món ăn là giờ đây bạn phải sở hữu một thân hình tương đối “phì nhiêu”. Khi nhận ra cân nặng của mình có hơi vượt quá “so với quy định” thì đã muộn. Một số người cuống cuồng áp dụng các chế độ ăn kiêng hà khắc hay tới các trung tâm thể dục thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu biết cách thì chỉ cần kết hợp với những công việc hàng ngày bạn cũng có thể giảm béo rất hiệu quả.

tuvangiambeo.net xin được cám ơn và chia sẻ kinh nghiệm giảm béo rất hay của bạn Lò Hương Tũn ( huongtun_kute…@yahoo.com) gửi tới cho chuyên mục:

bi-quyet-giam-can-don-gian

Kinh nghiệm giúp giảm béo nhanh

Xin chào chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm!

Từ khi còn học cấp 2 cho tới khi vào đại học do chế độ ăn uống không được “kiểm soát” nên em có hơi thoải mái trong chuyện này. hậu quả là khi bước chân vào đại học, cũng là lúc em sở hữu một thân hình béo mập lên tới gần 90kg. Nhiều khi đi học hay đi dự sinh nhật bạn bè bị trêu em rất ngại. Lên mạng tìm hiểu thì thấy rất nhiều phương pháp để giảm mỡ bụng hiệu quả. Nhưng thực sự chúng không hợp với em.

kinh-nghiem-giam-beo-nhanh

Kinh nghiệm giúp giảm béo nhanh

 

Tới các trung tâm thẩm mỹ thì em không có điều kiện. Anh chị xem!  sinh viên tiền ăn còn không có thì lấy đâu ra tiền đi tập. Với lại mấy trung tâm thể dục này cách chỗ em hơi xa. Khi đi em phải đi bằng xe ôm mà mấy ông xe ôm kêu em mập quá bắt phải trả thêm tiền. Thế nên em quyết định tìm hiểu sang phương pháp ăn kiêng. Nhưng ôi thôi em chỉ làm được 1-2 ngày đầu. Với sức vóc của em, một bữa phải giảm xuống ăn có 2-3 bát cơm thực là quá khổ sở. Em sợ không đủ sức khỏe để học tập nên cũng đành thôi.

Cho tới 1 ngày, có thằng bạn ở phòng trọ kế bên(thằng này nó lười lắm) nó thuê em giặt hộ nó mấy bộ quần áo. Cũng nhân tiện em đang giặt quần áo của mình nên em đồng ý. Tiền công thì nó trả cũng chẳng đáng là bao nhưng kể từ đó, nó rất hay thuê em giặt đồ. 1 thằng, 2 thằng, 3 thằng rồi cuối cùng cả xóm chúng nó đều thuê em. Thấy việc này đơn giảm lại có thêm thu nhập nên em treo hẳn cái biển trước cửa là “nhận giặt đồ giá rẻ”. Tiếng lành đồn xa nên dần dần cả những xóm trọ bên cạnh cũng mang đồ qua cho em giặt. Ở khu phố nơi em trọ, có mấy chị mới sinh em bé, chồng thì bận đi làm nên cũng mang tã và quần áo sang thuê em.

Ngoài những lúc học tập thì em chỉ ở nhà giặt đồ. Sau khoảng 1 tháng thì em thực sự bất ngờ khi thấy cân nặng của em giảm xuống đáng kể. Từ đó em gắn bó với công việc này. Vừa có thêm thu nhập lại vừa giảm béo nhanh.

kinh-nghiem-giam-beo-nhanh

Kinh nghiệm giúp giảm béo nhanh

Với chế độ giảm cân “lợi cả đôi đường” này thì hiện giờ em đã lấy lại được vóc dáng thon gọn, cân đối. Số tiền kiếm được từ công việc này em để tiết kiệm và đã mua được chiếc xe Wave honda để phục vụ cho việc đi lại và học tập của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook