Khẩu phần ăn ít calo giúp giảm béo

07:53:20 - 24/04/2013 - admin

Những khẩu phần ăn này là những lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giảm cân mà chỉ cần thực hiện một việc đơn giản là thường thức chúng. Bột  yến mạch và đào Bạn hãy cung cấp cho cơ thể lượng vitaminvà chất xơ cần thiết để giảm cân một cácch nhanh chóng. Bạn có thể […]

Những khẩu phần ăn này là những lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giảm cân mà chỉ cần thực hiện một việc đơn giản là thường thức chúng.

Bột  yến mạch và đào

Bạn hãy cung cấp cho cơ thể lượng vitaminvà chất xơ cần thiết để giảm cân một cácch nhanh chóng. Bạn có thể thêm công thức ăn nhanh này vào kế hoạch hàng tuần của mình để có kết quả tốt nhất. Món bột yến mạch với vài miếng đào chỉ chứa khoảng 90 calo. Bạn có thể dùng món này cho bữa sáng và bữa tối.

Cá nướng và rau

khau-phan-an-it-calo-giup-giam-beo

Khẩu phần ăn ít calo giúp giảm béo

Để tăng tính linh hoạt cho kế hoạch dinh dưỡng mới của mình, bạn nên thử nghiệm những cách kết hợp thức ăn ngon.

Cá nướng và rau là một sự “cặp đôi hoàn hảo” cho hệ tiêu hóa và về dài hạn nó cũng đem lại sự “màu nhiệm” cho vóc dáng của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm những công thức nấu khác nhau để chế biến hai loại thực phẩm giàu vitamin này và đạt được kết quả tốt nhất.

Ngô nướng và cà chua

khau-phan-an-it-calo-giúp-giam-beo

Khẩu phần ăn ít calo giúp giảm béo

Bạn có thể dành một chút “nuông chiều” cho các giác quan bằng món ăn nhẹ giảm béo: ngô nướng và cà chua. Món này vừa tốn ít thời gian và chẳng đòi hỏi nhiều công sức chế biến. Ngô nướng ăn kèm với cà chua và các loại rau sẽ khiến bạn cảm thấy no lâu và ăn ít hơn. Bạn cũng có thể kiềm chế thói quen ăn vặt với những lựa chọn thực phẩm tương tự.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook