Khám phá cách giảm cân ngoạn mục của ngôi sao

06:34:04 - 18/09/2014 - admin

không chỉ tập luyện vất vả bên ngoài phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt khó mà tưởng tượng. Khám phá làm thế nào để giảm cân ngoạn mục Nam ẩn của ngôi sao.

Để có được hình dạng của cơ thể, mảnh mai, gợi cảm, hấp dẫn.Tại sao không phải là nó tự nhiên, những thần tượng kimchi không chỉ tập luyện vất vả bên ngoài phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt khó mà tưởng tượng. Khám phá làm thế nào để giảm cân ngoạn mục Nam ẩn của ngôi sao.

bi-quyet-giam-can-cua-sao-han1-6541-1405501735
Park Bo Young ca sĩ Ram giảm 32 kg thông qua tập thể dục và chế độ ăn uống thích hợp

Ca sĩ trẻ Hàn Quốc Park Bo Ram đã rất ngạc nhiên là rất nhiều người xuất hiện mỏng gần đây. So với chính mình trong khi tham gia chương trình “Super Star K2”, Park Bo Ram như những người khác thay đổi hoàn toàn khiến báo chí đặt câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ của cô.

Thể thao và chế độ ăn uống phù hợp với Park Bo Ram giúp giảm béo thành công

Trong một cuộc phỏng vấn trên Star News, Park Bo Ram phủ nhận “dao kéo”, nhưng bí mật xinh đẹp tiết lộ thông qua việc giam beo bung. Bo Ram cho biết:. “Khi tôi xuất hiện trong Superstar K2, tôi nặng khoảng 60 kg và chỉ 2 tháng sau khi chương trình kết thúc, tôi đã tăng cân so với trước đây Nhưng bây giờ cân nặng của tôi là khoảng £ 45, tôi bị mất 32 kg so với điều tồi tệ nhất . Như tôi đã giảm béo hiệu quả để chiều cao đã tăng thêm 2 cm. tôi không chế độ ăn uống, tôi chưa bao giờ thử bất kỳ phương pháp giảm béo cưỡng chế. tôi nhận ra rằng chỉ có thể thao và chế độ ăn uống giúp giảm béo mới thành công phù hợp với tôi. ”

Chang Min (2AM) giảm cân thông qua chế độ ăn kiêng

Anh ấy đẹp trai nhóm nhạc 2AM là một trong những ngôi sao khác thành công trong phuong phap giam beo nói riêng. Chế độ ăn uống là Chang Min kiên trì thực hiện trong 5 năm, vì vậy ông là 30kg và một biệt ai có thể săn chắc cơ bụng với 6 khu.

Trong 5 năm, Chang Min đã tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống của mình. Ăn sáng bao gồm 1 vừa khoai lang, sữa ít chất béo, 1 quả trứng, 2 lòng trắng trứng. Ăn trưa ca sĩ duy nhất ức gà, 1 củ khoai tây ngọt, và salad. Snacks 4 lòng trắng trứng, một nửa khoai lang. Đến cuối ngày, Chang Min 7 sử dụng ức gà hoặc lòng trắng trứng, khi quá đói thì ăn salad hơn. Sau khi tập luyện, Chang Min thường ăn một nửa quả táo, 15 phút sau, 1 muỗng protein uống.

 

Hiện nay có trọng lượng 72 kg, cao 1,8 m, Chang Min trở thành một trong những nam Hàn Quốc sở hữu vẻ đẹp cơ thể tốt nhất và cực kỳ fan hâm mộ yêu thích.

Ca sĩ Seo In Young giảm 6kg trong 4 tuần bằng cách ăn chuối

Cựu thành viên của nhóm Jewelry không chỉ nổi tiếng với làn da của mình “siêu” xinh đẹp mà còn sở hữu vóc dáng mảnh mai, mong muốn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chuối đơn bí mật của mình. Cảm ơn trái cây đặc trưng của vùng nhiệt đới, Seo In Young đã giảm 6 kg trong 4 tuần.

Làm thế nào để giảm cân là ăn chuối của Seo In sao trẻ Hàn Quốc để giúp cô có được thân hình thon thả

Trọng lượng công thức của Seo In Young:

Sáng: 1-2 quả chuối, 2 chén nước

Ăn trưa: bữa ăn Hàn Quốc với thực phẩm và chất béo lành mạnh

Snack: ½ -1 chuối ăn nếu bạn cảm thấy đói

Tối: bữa ăn Hàn Quốc với chủ yếu là gạo và các loại thảo mộc

Với một chế độ ăn uống nghiêm ngặt sau 4 tuần Seo In Young đã được giảm 6kg trong 4 tuần.

Wheesung giảm 7kg trong 3 tuần

Wheesung từng tiết lộ trên Twitter rằng ăn kiêng “cái chết” đã giúp anh giảm 7kg trong 3 tuần, đó là lý do tại sao ông đã được thân hình vạm vỡ với cơ bụng 6 múi. Các chế độ ăn uống bao gồm ức gà hun khói, salad và khi đói không thể chịu được, bạn có thể ăn hạnh nhân. Ngoài việc duy trì chất dinh dưỡng, ông bổ sung thêm vitamin và uống 2 lít nước mỗi ngày.

Thực hiện chế độ ăn kiêng là giảm cân của các ngôi sao Hàn Quốc để lấy lại vóc dáng “chuẩn”

Bạn muốn sở hữu một vóc dáng của bạn, chẳng hạn như ngôi sao Hàn Quốc? Nếu bạn không có thời gian để luyện tập thể thao và thực hiện chế độ ăn uống kiên trì, bạn có thể xem làm thế nào để giảm cân nhanh bằng Laser Lipo mỹ viện công nghệ ở Đông Á. Đây là phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDA và Bộ Y tế kiểm duyệt, cam kết giảm béo an toàn lên đến 85-95%, và làn da săn chắc, khỏe mạnh, tự nhiên tuyệt đẹp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook