Kế hoạch tập luyện giảm béo cấp tốc trong 4 tuần

13:45:28 - 08/07/2013 - admin

Luyện tập thể thao luôn cần thiết nếu bạn muốn giảm béo. Nhưng nếu bạn muốn giảm béo cấp tốc thì cứ tập nhiều cũng chưa hẳn đã là cách hay. Thay vào đó bạn nên có 1 kế hoạch thật chi tiết và cụ thể. TUẦN MỘT Mỗi ngày (trừ thứ hai): Đi bộ […]

Luyện tập thể thao luôn cần thiết nếu bạn muốn giảm béo. Nhưng nếu bạn muốn giảm béo cấp tốc thì cứ tập nhiều cũng chưa hẳn đã là cách hay. Thay vào đó bạn nên có 1 kế hoạch thật chi tiết và cụ thể.

TUẦN MỘT

Mỗi ngày (trừ thứ hai): Đi bộ ít nhất 2 km với tốc độ nhanh. Bạn nên đi bộ nhanh trong khoảng từ 30 giây đến 1 phút sau đó đi bộ chậm trong khoảng thời gian như vậy. Lặp lại liên tục trên quãng đường bạn đi bộ.

Giam-bao-bang-bai-tap-don-gian

Giảm béo bằng thể dục

Ngoài ra bạn nên tập thêm động tác lên xuỗng bậc cao cho mỗi chân 20 lần.

Kế hoạch này bắt đầu nhẹ nhàng để bạn có thể thích nghi nhanh và làm cho việc tập luyện giảm béo không quá khó khăn.

TUẦN HAI

Trừ ngày thứ hai, đi bộ tối thiểu là 3 km mỗi ngày trong tuần.

Cứ 30 – 60 giây đi bộ nhanh lại chuyển sang đi chậm 30 giây. Riêng ngày thứ 6 ần phải đi bộ trên đoạn đường càng dốc càng tốt.

Sau mỗi lần đi bộ, thực hiện năm lần đứng lên ngồi xuống, 15 lần nâng chân lên hạ chân xuống cho mỗi chân và giữ trong 5 giây.

the-duc-giam-beo

Thể dục giảm béo

TUẦN BA

Đi bộ tối thiểu 3 km hôm thứ Tư, thứ Năm và thứ Bảy. Đi bộ 4 km vào thứ ba. Thứ sáu, đi bộ 3 km leo dốc, 10 lần đứng lên ngồi xuống. Đi bộ 5 km hôm chủ nhật.

Sau mỗi lần đi bộ, thực hiện nâng cao đùi trong 10 lần mỗi bên và giữ càng lâu càng tốt.

Việc tập luyện giảm béo đã tăng cao về cường độ.

TUẦN THỨ

Đi bộ tối thiểu 4 km vào ngày Thứ Tư, thứ Năm và thứ Bảy. Đi bộ 5 km vào thứ ba. Thứ sáu, đi bộ 4 km lên dốc. Đi bộ 6 km vào ngày chủ nhật.

Sau khi đi bộ của bạn, llại đùi tăng 20 lần cho mỗi chân và giữ càng lâu càng tốt.

Với cường độ tập ngày càng nhiều bạn sẽ giảm béo hiệu quả mà không cảm thấy quá mệt mỏi.

Sau 4 tuần bạn có thể giảm được một lượng mỡ nhất định, nhưng có thể không phải là vùng mỡ cần giảm. Đây cũng chính nhược điểm của cách giảm béo này. Giảm mỡ chủ động, đúng mục tiêu, nhanh chóng và an toàn, tất cả chỉ có thể được tích hợp trong phương pháp gảim béo Tri Lipo thông minh. Công nghệ này hóa lỏng mỡ trực tiếp tại khu vực cần giảm để giảm size cho khu vực này nên kết quả giảm béo bạn hoàn toàn làm chủ và kiểm soát được.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook