Kế hoạch giảm béo với nước chanh

08:24:37 - 14/09/2013 - admin

Cách tốt nhất để giảm béo và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể giữ cho gan và hệ tiêu hóa khỏe mạnh đố chính là nước cốt chanh. Khi hệ tiêu hóa kém gây trở ngại cho việc giảm béo bằng cách ngăn chặn cơ thể nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết để đốt cháy chất béo và tạo ra các chất độc trong máu làm chậm sự trao đổi chất. Dưới đây là Kế hoạch giảm béo với nước chanh nếu bạn quan tâm hãy cùng tìm chúng tôi đi tìm hiểu nào.

Kế hoạch giảm béo kết hợp với nước chanh trong5 ngày ( mỗi ngày giới thiệu một nguyên tắc mới ) như sau:

Ngày 1 – Uống nước chanh với nước lọc vào buổi sáng (từ sáu đến tám ly nước lọc trong suốt cả ngày) để kích thích hệ thống tiêu hóa của bạn .

Kế hoạch giảm béo với nước chanh 1

Kế hoạch giảm béo với nước chanh

Ngày 2 – Ăn 2 quả tranh và rau mỗi ngày để tăng cường vitamin C. Bởi nó là chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho sự chuyển hóa chất béo.

Ngày 3 – Cân bằng lượng đường trong máu bằng cách sử dụng nước cốt chanh vào các bữa ăn hoặc bằng cách sử dụng vỏ và nước trái cây trong nấu ăn. Điều này rõ ràng sẽ giúp ngăn chặn thay đổi tính insulin. Ngoài ra, ăn thường xuyên ( bao gồm ăn sáng ), các loại thực phẩm giàu protein đặc biệt là chất xơ.
Ngày 4 – Cắt giảm đường  trong nước tranh bằng cách không cho đường vào tranh .
Ngày 5 –  Ăn nhiều các loại thực phẩm tươi sống như rau, trái cây, loại còn nguyên cám và đậu bởi nó giúp bạn giảm béo bụng tốt

Bạn cần phải giới hạn rượu , cà phê, sô cô la, thức uống có ga, đường và, thịt đỏ …Bạn có thể tham khảo cách ăn 1 ngày bình thường như sau :
Điều đầu tiên khi thức dậy hãy làm cho mình ly nước chanh pha loãng với nước ấm.
Ba sáng:
Dùng Salad trái cây với sữa chua, yến mạch và một ly 300ml đậu nành hoặc sữa hữu cơ.
Ăn nhẹ ba sáng
8 quả hạnh nhân không ướp muối và một ly nước ép trái cây pha loãng với nước .

Kế hoạch giảm béo với nước chanh 2

Kế hoạch giảm béo với nước chanh

Bữa trưa:
Canh rau tự chế với 2 lát bánh mì ngũ cốc nguyên hạt.
Ăn nhẹ Bữa trưa:
2 cái bánh với 1miếng phô mai và cà chua.
Ba ti :

Cá nướng, đậu phụ hoặc thịt gà với chanh và ăn với rau xào hạt mè . Cộng với 1 ly chanh mát

Chắc chắn nếu bạn thực hiện tốt chế độ ăn như vây bạn có thể mong đợi để giảm 0,5-1kg một tuần. Tất nhiên, phải thật tích cực mới có thể thực hiện được mục tiêu này. Phương pháp giảm béo bằng Tri Lipo sẽ cho bạn cơ hội được lựa chọn trong liệu trình giảm ở mức độ nào, cho đến khi đạt độ cân đối với cơ thể mà không cần phải chờ đợi. Phương pháp này hiện đang có tại thẩm mỹ viện Kangnam – một trong những địa chỉ thẩm mỹ đã đạt được nhiều thành công trong ứng dụng các công nghệ mới vào thẩm mỹ làm đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook